Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thử chơi trò tách kẹo của Squid Game, nam ca sĩ nổi tiếng nhận cái kết 'đắng'

Bánh Trôi
Chia sẻ

Phản ứng của nam ca sĩ này khi chơi trò chơi này của Squid Game.

Có thể nói, Squid Game hiện đang là một bộ phim nổi bật nhất nhì hiện tại khi chinh phục đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Với thể loại sinh tồn được xây dựng từ những game tuổi thơ, những trò chơi trong Squid Game cũng được phổ biến mạnh mẽ. Trong đó, game tách kẹo caramel được dân tình thực hiện rất nhiều. Trong đó, một nam ca sĩ nhận cái kết "đắng" khi thử chơi trò tách kẹo của Squid Game chính là V (BTS).

Nam ca sĩ nhận cái kết "đắng" khi thử chơi trò tách kẹo của Squid Game chính là V (BTS)

Cụ thể, người hâm mộ đang truyền tay nhau đoạn clip thành viên V nhóm BTS chơi trò tách kẹo của Squid Game. Nam idol nhận được một mẻ caramel có hình trái tim và nhiệm vụ của anh là phải tách được hình trái tim ấy ra và không bị bể vụn. V đã rất hừng hực khí thế khi thực hiện trò chơi này.

V (BTS)

Ở những giây đầu, anh chàng V đã rất tỉ mỉ cẩn thận từng đường cắt một để không lỡ tay làm bể mất miếng kẹo. Thế nhưng, khi vừa tách được mép viền nửa bên của mẻ kẹo, có vẻ do ngón tay giữ phần trái tim cần tách quá chặt nên nam idol đã vô ý là trái tim bị nứt làm đôi. Mẻ kẹo cũng vì thế mà tanh bành vỡ vụn.

Đáng chú ý là biểu cảm cực rén của V sau đó. Nam idol đã lập tức ngơ ngác, và ánh mắt có chút hoảng sợ và ngước lên nhìn. Theo kịch bản trong phim thì khúc này sẽ có những cảnh sát mặc áo đỏ đến xử trí người chơi phạm luật. Các fan cũng nhanh tay ghép vào thêm đoạn này để clip thêm phần sinh động. Chính vì thế, đoạn clip này bỗng trở nên viral hơn bao giờ hết.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về V (BTS)!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN