Âm Nhạc

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận giả bệnh ung thư để lấy tiền người hâm mộ, tuyên bố trả lại 19 tỷ đồng

An Nhiên
Chia sẻ

Anh chàng thừa nhận hành động sai trái của bản thân sau nửa tháng im ắng.

Sau gần nửa tháng kể từ ngày Choi Sung Bong bị vạch trần chuyện giả mắc ung thư để xin tiền khán giả, nam ca sĩ cuối cùng cũng thừa nhận hành động sai trái của bản thân trước công chúng.

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận giả bệnh ung thư để lấy tiền người hâm mộ, tuyên bố trả lại 19 tỷ đồng Ảnh 1

Xports News đã đăng tải lá thư xin lỗi chính thức từ chính nam ca sĩ, trong đó tiết lộ chi tiết toàn bộ sự việc. Trong lá thư, Choi Sung Bong đã chính thức nhận lỗi vì “đã gây ra một sự xáo trộn trên mạng xã hội và một sự thất vọng lớn cho người hâm mộ”.

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận giả bệnh ung thư để lấy tiền người hâm mộ, tuyên bố trả lại 19 tỷ đồng Ảnh 2

Nguyên văn bài xin lỗi của Choi Sung Bong:

"Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra một sự xáo trộn trên mạng xã hội và một sự thất vọng lớn cho người hâm mộ khi vướng vào tranh cãi về "Choi Sung Bong giả mắc bệnh ung thư".. Tôi bị rối loạn trầm cảm nặng và rối loạn căng thẳng sau chấn thương, nhưng các chẩn đoán ung thư tuyến giáp, ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư phổi, gan và thận đều sai".

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận giả bệnh ung thư để lấy tiền người hâm mộ, tuyên bố trả lại 19 tỷ đồng Ảnh 3

"Tôi đã được mọi người đặt cho biệt danh ‘biểu tượng của hy vọng’ trong 10 năm qua kể từ khi Korea’s Got Talent lên sóng vào năm 2011. Tôi vô cùng xin lỗi và cúi đầu trước những bệnh nhân ung thư vẫn đang phải sống trong đau đớn. Tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến tang quyến, những người đã mất người thân vì căn bệnh ung thư".

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận giả bệnh ung thư để lấy tiền người hâm mộ, tuyên bố trả lại 19 tỷ đồng Ảnh 4

"Cho đến bây giờ, tôi đã phải chịu đựng bằng cách uống thuốc điều trị tâm thần hàng ngày trong suốt mười năm, với niềm khao khát duy nhất là khao khát được hát. Nhưng trên thực tế, cuộc sống của tôi đã trở thành địa ngục. Tôi sống hàng ngày với chứng trầm cảm và những vết sẹo.

Tôi xin chân thành cảm ơn và xin lỗi tất cả những ai đã quan tâm đến tôi trong suốt 10 năm qua. Tôi hy vọng rằng các bạn có thể tin vào sự chân thành mà tôi dành cho mong muốn được ca hát. Tôi sẽ không từ bỏ ước mơ ca hát của mình. Tôi sẽ suy ngẫm về cuộc sống của mình và sống một cuộc sống bình thường".

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận giả bệnh ung thư để lấy tiền người hâm mộ, tuyên bố trả lại 19 tỷ đồng Ảnh 5
Nam ca sĩ khát khao được hát.

Nam ca sĩ cho biết, mình hiện đang làm việc tại một nhà hàng địa phương để nỗ lực hoàn trả các khoản tiền đã nhận được từ khán giả. "Có thể mất một thời gian nhưng tôi sẽ làm việc cả đời để trả lại số tiền tài trợ mà mọi người đã cho và tôi sẽ tự kiểm điểm về hành vi lừa dối của mình".

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận giả bệnh ung thư để lấy tiền người hâm mộ, tuyên bố trả lại 19 tỷ đồng Ảnh 6

Được biết, Choi Sung Bong bắt đầu nhận được sự chú ý thông qua chương trình Korea Got Talent mùa 1 năm 2011. Anh chàng xuất sắc giành ngôi vị Á quân và theo đuổi sự nghiệp ca sĩ kể từ đó. Vào tháng 1 năm nay, anh chàng cho biết bản thân ung thư và đang tập trung điều trị. Sau khi công bố về bệnh tình, nam ca sĩ bắt đầu gây quỹ để thực hiện album mới và hỗ trợ cho sự nghiệp ca hát của mình.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 10/2021, một phóng viên đã đăng nhiều đoạn video nghi ngờ rằng bệnh ung thư của Choi Sung Bong là giả mạo và làm dấy lên nghi ngờ rằng báo cáo chẩn đoán của anh ấy là bịa đặt. Nam ca sĩ vướng vào tranh cãi lừa 1 tỷ won (19 tỷ đồng) tiền quyên góp để chuẩn bị ra album mới của người hâm mộ và trở thành đề tài bàn tán suốt thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN