Âm Nhạc

Đang giao lưu mà bị khán giả hối thúc 'đừng nói nữa, hát đi', Mỹ Tâm có màn ứng xử hết sức tinh tế

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm quả thật rất khéo léo!

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến bởi giọng hát cùng tính cách thông minh và gần gũi trong suốt nhiều năm hoạt động. Mặc dù đã là giọng hát có nhiều kinh nghiệm đứng trên sân khấu nhiều năm, nhưng Mỹ Tâm vẫn không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn hay những câu nói bắt bẻ từ phía khán giả. Điển hình như trường hợp mới đây, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ phải "vỗ tay" rần rần vì lối ứng xử đầy tinh tế khi gặp phải lời "bắt bẻ" từ một khán giả.

Mỹ Tâm 

Theo đó, trong một lần biểu diễn của mình Mỹ Tâm đang giao lưu và chia sẻ cùng khán giả bên dưới thì bất ngờ có một giọng nói của ai đó vang lên hối thúc Mỹ Tâm: "Tiếp đi, đừng nói nữa", "hát đi, nói hoài". Nữ ca sĩ đã nghe thấy và có màn ứng xử lại câu nói ấy hết sức lịch sự khiến ai cũng nể phục.

Đang giao lưu mà bị khán giả hối thúc "Hát đi, đừng nói nữa"!

Mỹ Tâm nhẹ nhàng nói: "Em phải chào xong em mới hát được chứ đúng không. Chứ đâu phải em hát bài xong em xuống đâu, gì mà anh la lên dữ vậy!". Chưa hết, Mỹ Tâm còn có hành động "bắt bẻ" ngược lại vị khán giả ấy, nữ ca sĩ hài hước trêu đùa: "Em cũng đâu có định đi về đâu, anh đi về em cũng không cho anh về luôn á!". 

Và màn xử lý cực tinh tế của Mỹ Tâm 

Những câu nói đầy nhẹ nhàng, hài hước nhưng vô cùng thuyết phục của Mỹ Tâm đã khiến cho nhiều khán giả bên dưới vỗ tay khen ngợi về màn đối đáp này của nữ ca sĩ cùng vị khán giả kia. 

Khiến khán giả vỗ tay khen ngợi rần rần 

Đây không phải là lần đầu Mỹ Tâm gặp phải những câu nói "khó đỡ" như thế. Còn nhớ trong một lần đang biểu diễn, Mỹ Tâm được một vị khán giả nam ngỏ lời thương khiến nữ ca sĩ xen lẫn chút bối rối kèm sự khó xử vì chỗ đông người, Nhưng Mỹ Tâm cũng nhanh chóng có câu trả lời "vẹn cả đôi đường" vừa giúp vị khán giả kia không phải buồn mà bản thân nữ ca sĩ cũng đỡ ngượng hơn. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Đây là thói quen khá 'nguy hiểm' của Mỹ Tâm mà đến Hà Anh Tuấn cũng hồi hộp thay

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN