Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có một Mỹ Tâm từng cười không ngậm được miệng khi xem Thu Minh diễn cải lương

Minh Quân
Chia sẻ

"Thánh soi" trên mạng đã phát hiện ra khoảnh khắc cực đáng yêu của Mỹ Tâm.

Vừa qua, đêm nhạc The Comeback của Thu Minh đã được diễn ra tại một không gian sang trọng ở TP HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt, đánh dấu sự trở lại của Thu Minh tại Vpop sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.

Trong khi người hâm mộ vẫn đang háo hức vì sự trở lại của Thu Minh thì mới đây, một đoạn clip liên quan đến giọng ca Đường cong bất ngờ nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Đáng chú ý, đoạn clip ghi lại vai diễn của Thu Minh trong vở cải lương Lan và Điệp. Dù là người gốc Bắc, nhưng khi hát cải lương, Thu Minh đã khiến nhiều người bất ngờ với chất giọng của mình.

Thế nhưng điều khiến dân mạng thích thú nhất chính là hình bóng Mỹ Tâm dưới hàng ghế khán giả. Dù chất lượng hình ảnh trong đoạn clip khá mờ, nhưng dáng hình quen thuộc của Mỹ Tâm vẫn không thoát khỏi con mắt fanti.

Dưới hàng ghế khán giả, Mỹ Tâm liên tục cười lớn tới nỗi không ngậm được miệng khi xem Thu Minh tấu hài trên sân khấu. Có thể thấy được rằng, Mỹ Tâm cũng không giấu được sự hào hứng khi xem Thu Minh diễn cải lương trên sân khấu.

Đêm nhạc The Comeback là dự án mở màn cho chuỗi hoạt động của Thu Minh trong lần trở lại này. Với những phản hồi tốt từ khán giả có mặt theo dõi, chắc chắn đây sẽ là động lực để Thu Minh bùng nổ hơn trong loạt dự án của năm 2022 hậu thời gian ở ẩn để chăm lo cho gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN