Âm Nhạc

Fan yêu cầu hát nhưng Mỹ Tâm liền từ chối thẳng thừng: Hóa ra đây chính là lý do?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời của Mỹ Tâm khiến khán giả ai cũng ngỡ ngàng!

Mỹ Tâm có thể nói là nữ ca sĩ không chỉ nhận được nhiều cảm tình từ phía khán giả bởi giọng hát trời phú, phong cách trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn mà còn thu hút được khán giả bởi nét tính cách "lầy lội" đầy hài hước trên sân khấu lẫn đời sống thường ngày. 

Mỹ Tâm 

Theo đó, mới đây trên Tik Tok bất ngờ xuất hiện đoạn clip Mỹ Tâm thẳng thừng từ chối lời yêu cầu của fan khi đề nghị Mỹ Tâm hát. Cụ thể, trong một lần biểu diễn của mình, Mỹ Tâm đã được fan đề nghị hát bài Tình yêu chưa nói. Ngay khi nghe được lời yêu cầu này, Mỹ Tâm đã lập tức từ nói thẳng thừng: "Thôi, bài đó lâu lắm rồi em không có hát!", không những vậy Mỹ Tâm còn thú nhận với người hâm mộ rằng do lâu quá không hát bài đó nên giờ đã quên rồi, không nhớ lời bài hát.

Ngay khi nghe được câu trả lời đầy dí dỏm và dễ thương của Mỹ Tâm, khán giả bên dưới không hề dỗi hờn hay buồn lòng mà ngược lại, ai nấy đều không khỏi bật cười thích thú trước sự thật thà của nữ ca sĩ. Đặc biệt hơn, ca khúc này chính là một sáng tác của Mỹ Tâm mà cô nỡ lòng nào không thuộc lời do mình chắp bút.

Nói về những dự án âm nhạc trong năm nay của Mỹ Tâm thì My Soul 1981 hiện đang gây được chú ý nhất những ngày đầu năm mới. Đây là đêm nhạc trực tuyến mà nữ ca sĩ thực hiện để đáp lại tình cảm từ người hâm mộ sau khoảng thời gian dài lỡ hẹn với Tri Âm.

MY SOUL 1981 có lẽ là dự án đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Danh tính ca khúc mà Mỹ Tâm chỉ tung đúng teaser, suốt hơn 4 năm fan vẫn chưa nhận được MV chính thức?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN