Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm khiến fan 'cười mệt' khi lần đầu trổ tài review theo cách đầy hài hước: Gọi là Tâm vlog được chưa?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip review này của Mỹ Tâm khiến khán giả không thể nhịn cười vì biểu cảm đầy hài hước!

Có thể nói, trong làng giải trí hiện tại, Mỹ Tâm là một nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ công chúng bởi tính cách hòa đồng, hài hước cùng với giọng hát thuộc hàng lão làng của Vpop. Không chỉ có tính cách "lầy lội" với khán giả trên sân khấu, mà đời thường Mỹ Tâm cũng không nghiêm túc được bao nhiêu.

Mỹ Tâm 

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok đã ghi lại được màn review của Mỹ Tâm về một sân khấu biểu diễn của mình. Đáng chú ý, màn review đậm chất ngây thơ của Mỹ Tâm đã chiếm trọn tình cảm của khán giả, không chỉ vậy mà nữ ca sĩ còn chọc cười khán giả bằng những câu nói đầy hài hước. 

Đoạn clip review này của Mỹ Tâm khiến khán giả không khỏi bật cười 

Cụ thể, Mỹ Tâm xuất hiện trong đoạn clip với trang phục tổng duyệt vô cùng đơn giản nhưng vẫn vô cùng trẻ trung và năng động. Chào đầu chiếc vlog review của mình, Mỹ Tâm đã gây ấn tượng không hề nhỏ: "Đây là sân khấu, có rất nhiều đèn và nhạc. Không thể tưởng tượng được sân khấu to ĐÙNG như thế này, mà lại có thể không có người...". Ngoài những câu nói đầy hài hước của Mỹ Tâm, thì cách nhấn nhá, lên giọng xuống giọng đầy ngẫu hứng của nữ ca sĩ khiến người xem không thể nhịn được cười vì sự đáng yêu của Mỹ Tâm. 

Có lẽ lần đầu làm review tour sân khấu thế này cho nên Mỹ Tâm không tránh khỏi tâm lý bỡ ngỡ và chưa quen, nhưng trên tất cả thì biểu cảm và những câu nói mang tính chất "gây hài" của Mỹ Tâm đã vớt vác lại tất cả. Liệu sau màn review đầy "chấn động" này thì Mỹ Tâm có định lấn sân sang mảng Vloger luôn chăng? 

Trở lại với những sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm, sau rất nhiều lần "tung thính" về sự trở lại của mình trong âm nhạc, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo đến cho người hâm mộ thông tin về chuỗi đêm nhạc sắp tới của mình khiến rất nhiều người hâm mộ chú ý, quan tâm. Theo đó, Mỹ Tâm sẽ tổ chức chuỗi đêm nhạc bằng hình thức trực tuyến với tên gọi MY SOUL 1981. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng đính kèm thời gian diễn ra đêm nhạc MY SOUL 1981: "3 đêm nhạc đầu tiên của “My Soul 1981” sẽ được phát sóng trực tuyến độc quyền trên ứng dụng trực tuyến vào lúc 20h30 đến 22h ngày 7/1, 16/1 và 14/2 năm 2022".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN