Sáng ngày 1/2, Mỹ Tâm cùng gia đình và các thành viên của quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation đã có buổi đến thăm và trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại phường Xuân Hà (TP. Đà Nẵng) và huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam). Bên cạnh đó, chuyến đi còn có sự góp mặt của nam diễn viên Mai Tài Phến.

Đây là hoạt động thường niên mà nữ ca sĩ thực hiện nhằm giúp bà con đón một cái Tết đủ đầy, sung túc hơn. Năm nay, hơn 270 phần quà được cô trao tận tay cho cho người dân nghèo. Ngoài phần trao quà, phần giao lưu văn nghệ gần gũi giữa cô và các cụ già cũng góp phần khiến không khí buổi từ thiện trở nên đầm ấm hơn.

Mỹ Tâm trong buổi hoạt động từ thiện ý nghĩa vừa qua. Mỹ Tâm trong buổi hoạt động từ thiện ý nghĩa vừa qua.
Mỹ Tâm cho biết, trong hơn 1 tháng qua, cô nhận được sự ủng hộ của khán giả cả nước dành cho vai diễn đầu tay của mình trong phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Mỹ Tâm cho biết, trong hơn 1 tháng qua, cô nhận được sự ủng hộ của khán giả cả nước dành cho vai diễn đầu tay của mình trong phim điện ảnh Chị trợ lý của anh.
Nhờ mức doanh thu luôn dẫn đầu ổn định ở các phòng vé, cô có thể thực hiện thêm nhiều chuyến hành trình thiện nguyện trên cả nước, mà trước đó là TP. Vĩnh Long và viện dưỡng lão nghệ sĩ Quận 8. Nhờ mức doanh thu luôn dẫn đầu ổn định ở các phòng vé, cô có thể thực hiện thêm nhiều chuyến hành trình thiện nguyện trên cả nước, mà trước đó là TP. Vĩnh Long và viện dưỡng lão nghệ sĩ Quận 8.

Vào tối cùng ngày, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cũng cùng nhau đến một số rạp phim ở Đà Nẵng để cùng giao lưu và xem phim với khán giả. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ đã khiến rạp phim “náo loạn”. Nhiều người hâm mộ và khán giả yêu điện ảnh đã lấp đầy các suất chiếu phim để vừa xem cái kết mới, vừa có cơ hội gặp thần tượng. Nhiều người thậm chí đã đi xem lại nhiều lần trước đó. Sự nhiệt tình của họ đã khiến nữ ca sĩ cảm động và quyết định nán lại tại rạp để cùng họ thưởng thức cái kết mới của phim.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tại một rạp phim ở Đà Nẵng. Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tại một rạp phim ở Đà Nẵng.
Sự xuất hiện của cả hai khiến cho không khí “rần rần” hơn lúc nào hết. Sự xuất hiện của cả hai khiến cho không khí “rần rần” hơn lúc nào hết.

Mỹ Tâm gấp rút thực hiện album soundtrack Chị trợ lý của anh: Sẽ có điều bất ngờ dành cho khán giả ảnh 5Mỹ Tâm gấp rút thực hiện album soundtrack Chị trợ lý của anh: Sẽ có điều bất ngờ dành cho khán giả ảnh 6

Được biết chị trợ lý của anh sẽ chính thức khép lại trong vài ngày nữa. Mỹ Tâm chia sẻ, cô đang gấp rút thực hiện album soundtrack của phim để gửi đến khán giả trong thời gian sắp tới.

Một số ca khúc nhạc phim từ Chị trợ lý của anh đã được ra mắt:

Nơi mình dừng chân

Khi ta yêu

Đời là giấc mơ

Sao cũng được