Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhận 'sát thương' khi nghe lại Tâm 9, Mỹ Tâm sáng tác luôn ca khúc mới 'lụi tim' để 'xoa dịu nỗi lòng'

Di Lâm
Chia sẻ

Màn trình diễn mộc mạc của Mỹ Tâm mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Tròn 3 năm ra mắt album Tâm 9, Mỹ Tâm bất ngờ gửi tặng một món quà đặc biệt khiến người hâm mộ không khỏi háo hức. Nữ ca sĩ tự sáng tác ca khúc Hẹn nhau năm ấy và thể hiện trên nền guitar mộc mạc. Giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết nói về ước hẹn gặp lại của những người yêu nhau càng mang đến cảm giác thổn thức, bồi hồi cho khán giả.

Mỹ Tâm chia sẻ: "Một nỗi sát thương thật đẹp sau khi ngồi nghe Tâm9 và xem lại hình, thật sự nhớ cảm giác và không khí của Tâm9 ghê! Mình đã lỡ hẹn quá lâu rồi, sorry các bạn! Để xoa dịu nỗi lòng mình mới ngồi viết “Hẹn nhau năm ấy” tặng các bạn để chia sẻ chút tâm tình! Hãy giữ sức khỏe và hẹn gặp các bạn vào “năm ấy”!... Còn năm nào mà các bạn muốn gặp thì hãy tự nhiên điền vào lời bài hát cho thỏa nỗi lòng nhé! With love!".

Nhận 'sát thương' khi nghe lại Tâm 9, Mỹ Tâm sáng tác luôn ca khúc mới 'lụi tim' để 'xoa dịu nỗi lòng' Ảnh 1
Mỹ tâm ngọt ngào gửi tặng ca khúc Hẹn nhau năm ấy đến người hâm mộ

Trước đó khi chia sẻ về kỷ niệm 3 năm ra mắt album thành công Tâm 9, Mỹ Tâm cũng mang khá nhiều hoài niệm: "Những khoảnh khắc ký ức lại ùa về... Trời mùa này mở Tâm9 nghe lại thổn thức quá! Năm nay sao thấy nhớ nhung nhiều hơn năm trước. Hình như đã quá lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau ngồi tâm tình như đã hẹn phải không?". Để vẽ nên những nhung nhớ cũng như cảm xúc khó tả khi nhớ về Tâm 9 và người hâm mộ, Hẹn nhau năm ấy có lẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Nhận 'sát thương' khi nghe lại Tâm 9, Mỹ Tâm sáng tác luôn ca khúc mới 'lụi tim' để 'xoa dịu nỗi lòng' Ảnh 2

Album vol.9 của Mỹ Tâm đã trở thành một hiện tượng lớn vào thời điểm ra mắt, phá vỡ rất nhiều kỉ lục về doanh thu bán đĩa trước đây trong lịch sử âm nhạc Việt Nam, thậm chí xuất hiện tại BXH của Billboard thế giới, một thành tích mà chưa từng có nghệ sĩ Việt nào làm được. Các single từ album lần lượt đều gây tiếng vang lớn, không chỉ về mặt chất lượng nghệ thuật mà còn bởi vì MV được đầu tư kĩ càng, với 4 concept hoàn toàn riêng biệt.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN