Âm Nhạc

Mỹ Tâm có biểu cảm gây chú ý khi Hòa Minzy thừa nhận 'hát nhép'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này giữa Mỹ Tâm và Hòa Minzy nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ!

Có thể nói, hiện tại Mỹ Tâm là một trong những giọng hát được đông đảo khán giả yêu mến. Qua nhiều năm tháng, giọng hát của Mỹ Tâm không hề vơi đi chút năng lượng nào mà ngày càng trau chuốt, truyền cảm hơn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng rất thân thiện, hòa đồng khi gặp gỡ và trò chuyện cùng nhiều ca sĩ trẻ khiến khán giả vô cùng quan tâm. 

 Qua nhiều năm tháng, giọng hát của Mỹ Tâm không hề vơi đi chút năng lượng nào mà ngày càng trau chuốt, truyền cảm hơn

Mới đây nhất, cư dân mạng đang lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trò chuyện ngắn giữa Mỹ Tâm và Hòa Minzy trong hậu trường của một chương trình. 

Theo đó, cư dân mạng vô cùng phấn khởi trước màn hội ngộ của Mỹ Tâm và Hòa Minzy, chính vì quá phấn khích khi gặp đàn chị kèm theo sự thật thà mà Hoà Minzy cũng thản nhiên tiết lộ với Mỹ Tâm rằng mình... hát nhép. 

Mỹ Tâm dễ thương chúc đàn em hát tốt 

Cụ thể, sau một hồi hỏi thăm đầy chân tình và trò chuyện vui vẻ, Mỹ Tâm đã dành lời chúc đến cho Hòa Minzy: "Hát tốt nha". Tuy nhiên lúc này, Hoà Minzy cũng thật thà chia sẻ với đàn chị: "Tụi em hát nhép đấy". Ngay khi nhận được câu trả lời đầy chân thành đấy từ Hòa Minzy, Mỹ Tâm chỉ biết "ờ" nhẹ nhàng và cười mỉm, biểu cảm đầy dễ thương này của Mỹ Tâm được người hâm mộ mang ra bàn tán và trêu chọc rằng nữ ca sĩ đã ờ quá "giả trân". 

Thì Hòa Minzy liền thừa nhận "tụi em hát nhép", khiến Mỹ Tâm chỉ biết.....ờ!

Tuy nhiên, đây chỉ là một câu chọc ghẹo vui từ phía người hâm mộ của Mỹ Tâm mà thôi. Chứ thật chất, Mỹ Tâm cũng thông cảm và biết rằng trường hợp Hòa Minzy hát nhép là hoàn toàn hợp lý. Bởi trên những sân khấu trực tiếp như vậy, việc để đảm bảo chất lượng âm thanh khi phát sóng nên yêu cầu nghệ sĩ hát nhép cũng không còn là câu chuyện quá lạ lẫm. 

Nhưng khoảnh khắc này của cả hai lại vô cùng đáng yêu 

Được biết, đây là chương trình được phát sóng trên đài truyền hình và cũng quy tụ được nhiều ca sĩ đình đám trong Vpop, có thể kể đến như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik,...

Hòa Minzy 

Bên dưới bình luận nhiều cư dân mạng cũng đã để lại nhiều lời khen cho sự dễ thương và thật thà của cả Hòa Minzy và Mỹ Tâm:

- Để chị hiểu rằng không phải ai cũng thật thà như chị haha.

- Hát ở sóng quốc gia thì nhép là điều dễ hiểu ý mà.

- Các chương trình này đa số là hát nhép ấy. Chuyện bình thường thôi.

- Tiếng hớ của chị Tâm cũng dễ thương nữa. 

- Cả hai chị đều dễ cưng hiuhiu. 

Mỹ Tâm 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Bị người đàn ông lạ đòi hôn trên sân khấu, Mỹ Tâm có màn xử lý đầy dứt khoát nhưng không quên tấu hài

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN