Tối 22/6, tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam diễn ra chương trình tưởng niệm 100 ngày mất của cố nhạc sĩ Thanh Tùng với tên gọi Lối cũ ta về. Đêm nhạc quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ như: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng,…

Sân khấu đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng. Sân khấu đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

Mỹ Tâm mang đến chương trình ca khúc nổi tiếng Giọt nắng bên thềm. Ngoài ra, những chia sẻ lần đầu của cô về cố nhạc sĩ tài hoa khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Họa mi tóc nâu tâm sự: “Nhạc sĩ Thanh Tùng từng nói giọng hát của tôi cũng bình thường thôi. Và đó cũng chính là động lực để tôi cố gắng, phấn đấu trong nghề”.

Mỹ Tâm xuất hiện trong chiếc đầm cổ điển cùng những chia sẻ về cố nhạc sĩ Thanh Tùng. Mỹ Tâm xuất hiện trong chiếc đầm cổ điển cùng những chia sẻ về cố nhạc sĩ Thanh Tùng.
Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ Tâm có một sân khấu cực tình với ca khúc “bén duyên 19 năm của cả 2”: Trái tim không ngủ yên. Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ Tâm có một sân khấu cực tình với ca khúc “bén duyên 19 năm của cả 2”: Trái tim không ngủ yên.

https://www.youtube.com/watch?v=rItPmFifOpQ

Mà song ca ăn ý của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi tới khán giả 2 ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng là Ngôi sao cô đơn và Tình không biên giới. Mr Đàm chia sẻ đã thích những ca khúc này từ thời còn là học sinh. Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi tới khán giả 2 ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng là Ngôi sao cô đơn Tình không biên giới. Mr Đàm chia sẻ đã thích những ca khúc này từ thời còn là học sinh.
Mỹ Linh trọn vẹn cảm xúc với Cảm ơn mùa thu và Lời tỏ tình của mùa xuân. Mỹ Linh trọn vẹn cảm xúc với Cảm ơn mùa thu Lời tỏ tình của mùa xuân.
Hồng Nhung chia sẻ về sáng tác của nhạc sĩ Thanh Tùng: “Các nhạc sĩ thường hay viết về những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của họ, nhưng để viết một bài hát về người vợ, mà lại là một người mất rồi thì đây quả là một trường hợp rất hiếm hoi và đặc biệt”. Hồng Nhung chia sẻ về sáng tác của nhạc sĩ Thanh Tùng: “Các nhạc sĩ thường hay viết về những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của họ, nhưng để viết một bài hát về người vợ, mà lại là một người mất rồi thì đây quả là một trường hợp rất hiếm hoi và đặc biệt”.
Quang Dũng dạt dào cảm xúc với Hoa tím ngoài sân và Vĩnh biệt mùa hè. Quang Dũng dạt dào cảm xúc với Hoa tím ngoài sân Vĩnh biệt mùa hè.
Nam ca sĩ cùng Hồng Nhung cũng có màn kết hợp ngọt ngào với Em và tôi. Nam ca sĩ cùng Hồng Nhung cũng có màn kết hợp ngọt ngào với Em và tôi.
Kasim Hoàng Vũ đầy nội lực cùng Nếu tôi chết hãy chôn tôi với cây đàn guitar. Kasim Hoàng Vũ đầy nội lực cùng Nếu tôi chết hãy chôn tôi với cây đàn guitar.