Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang hát mà bất ngờ 'mắc ho', Mỹ Tâm khiến dân tình xuýt xoa trước cách 'chữa cháy' hài hước

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn xử lý của Mỹ Tâm quả thật rất chuyên nghiệp và dí dỏm!

Có thể nói, hơn 20 năm đi hát, đã từng biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ khác nhau ở trong và ngoài nước, không ít lần Mỹ Tâm gặp nhiều "sự cố" sân khấu: quên lời, cúp điện, micro hư... Tuy nhiên, mỗi lần như thế nữ ca sĩ đã có những màn xử lý vô cùng chuyên nghiệp. 

Đang hát mà bất ngờ 'mắc ho', Mỹ Tâm khiến dân tình xuýt xoa trước cách 'chữa cháy' hài hước Ảnh 1

Mới đây, các fan hâm mộ của Mỹ Tâm lại tiếp tục chia sẻ một đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Mỹ Tâm tại Mỹ vài năm trước.

Cụ thể, trên sân khấu khi Mỹ Tâm đang trình bày ca khúc Vì em quá yêu anh do chính nữ ca sĩ sáng tác. Đến đoạn cao trào của ca khúc, Mỹ Tâm bất ngờ dừng lại và ho. Nữ ca sĩ còn vui vẻ cho biết: "Đến câu đó thì mình phải ngưng lại mình ho một cái rồi mình mới hát tiếp. Cái kiểu nó vậy... Nói thật với quý vị là em đang bị ho thiệt". Ngay lập tức, chia sẻ này của Mỹ Tâm nhận được nhiều tiếng cười "giòn tan" từ phía khán giả.

Đang hát mà bất ngờ 'mắc ho', Mỹ Tâm khiến dân tình xuýt xoa trước cách 'chữa cháy' hài hước Ảnh 2
Đang hát mà bất ngờ 'mắc ho', Mỹ Tâm khiến dân tình xuýt xoa trước cách 'chữa cháy' hài hước Ảnh 3

Nói thêm về việc giọng hát gặp vấn đề, Mỹ Tâm cho biết sau đêm diễn trước đó nữ ca sĩ đã ho rất nhiều nhưng đã phải cố gắng "gồng" cho đêm biểu diễn này. Mỹ Tâm đã cố giữ giọng để hoàn thành hết lịch diễn của mình mới có thể thoải mái "bung lụa" với mọi người. Mỹ Tâm còn nhờ khán giả giúp cô vừa hát vừa vỗ tay để cô hoàn thành ca khúc của mình.

Đang hát mà bất ngờ 'mắc ho', Mỹ Tâm khiến dân tình xuýt xoa trước cách 'chữa cháy' hài hước Ảnh 4

Đáp lại lời đề nghị của Mỹ Tâm, hầu hết các khán giả có mặt đã dành nhiều tràng pháo tay, hát theo và cổ vũ cho nữ ca sĩ đến tận cuối ca khúc. Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, nhiều netizen đánh giá cao màn xử lý quá khéo léo và tôn trọng khán giả của Mỹ Tâm.

Đang hát mà bất ngờ 'mắc ho', Mỹ Tâm khiến dân tình xuýt xoa trước cách 'chữa cháy' hài hước Ảnh 5

Mỹ Tâm có thể nói là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo về số lượng lẫn chất lượng bậc nhất Vpop hiện nay. Bởi, ngoài giọng hát chưa từng khiến khán giả thất vọng suốt những năm tháng qua, thì nữ ca sĩ còn sở hữu diện mạo xinh đẹp khiến nhiều khán giả "nức lòng". 

Đang hát mà bất ngờ 'mắc ho', Mỹ Tâm khiến dân tình xuýt xoa trước cách 'chữa cháy' hài hước Ảnh 6

Đừng quuên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Có một bài hát của Katy Perry khiến dân mạng bấy lâu cứ ngỡ là hit của Mỹ Tâm

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN