Âm Nhạc

Đang hát mà trời bỗng đổ mưa, Mỹ Tâm liền 'nhảy số' cho ra màn mashup về mưa đầy 'lươn lẹo'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ngay khi vừa thấy trời đổ mưa, màn mashup có "1-0-2" này được Mỹ Tâm cho ra đời trong tích tắc!

Mỹ Tâm có thể nói là nữ ca sĩ không chỉ nhận được nhiều cảm tình từ phía khán giả bởi giọng hát trời phú, phong cách trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn mà còn thu hút được khán giả bởi nét tính cách "lầy lội" đầy hài hước trên sân khấu lẫn đời sống thường ngày. 

Mỹ Tâm 

Mới đây, một đoạn clip được người hâm mộ ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của Mỹ Tâm, nhưng khoảnh khắc nữ ca sĩ "nhảy số" cho ra màn mashup đầy bất ngờ khiến ai nấy cũng đều thích thú. Cụ thể, trên sân khấu khi đang hát thì bất ngờ khán giả bên dưới đồng loạt kêu to: "Mưa rồi chị ơi!" khiến Mỹ Tâm không khỏi bất ngờ và hỏi: "Mưa hả?".

Khi được fan báo là trời đang mưa 

Sau khi nhận ra đúng là ngoài trời đang mưa thiệt thì Mỹ Tâm chỉ biết bật cười lớn và nói: "Tại sao có thể mưa vào lúc này" kèm theo đó là biểu cảm gương mặt vô cùng hài hước. Ngay sau đó, Mỹ Tâm ngẫu hứng hát mashup một đoạn ca khúc về mưa để bày tỏ nỗi lòng. 

Mỹ Tâm liền "nhảy số" ra màn mashup về mưa vô cùng mặn mòi thế này đây 

Cụ thể, Mỹ Tâm đã mashup hai đoạn trong hai bài hát Lạnh trọn đêm mưa Mưa rừng lại với nhau thành một bài hát cực độc đáo. Những câu hát được Mỹ Tâm ngân nga như: "Mưa ơi mưa gieo sầu nhân thế/ Mưa nhớ ai......Mưa rừng ơi mưa rừng/ Hạt mưa nhớ ai mưa triền miên/ Phải chăng, mưa buồn vì tình đời, mưa sầu vì lòng người/ Làm tan nát lòng nhau". 

Tuy nhiên, thay vì hát một cách trọn vẹn màn mashup này "tới nơi tới chốn" thì Mỹ Tâm lại bỏ lửng và "lươn lẹo"với fan bằng câu nói: "Rồi hết rồi đó", khiến fan vô cùng thích thú và ngầm hiểu rằng câu nói này của Mỹ Tâm nghĩa là hết thuộc lời rồi nên chỉ hát tới đó mà thôi. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm! 

Xem thêm: Mỹ Tâm 'không hát nên lời', bất lực đứng nhìn fan 'troll' ca khúc của mình bằng biệt danh đầy 'lầy lội'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN