3 MV Vpop sau đây ngỡ tưởng không liên quan nhưng lại có điểm chung vô cùng thú vị: Cả 3 nữ nhân vật chính đều có màn lột đồ táo bạo, “đốt mắt” người nhìn. Bạn về team ai cho khoảnh khắc “liều mình” vì nghệ thuật này của Mỹ Tâm, Bảo Anh và Thiều Bảo Trâm?

Mỹ Tâm

“Chị Đại” Mỹ Tâm lần đầu khiến fan “hết hồn” khi lột đồ ngay trong MV của mình. Tất nhiên, e-kip đủ khéo léo để Họa mi tóc nâu được “an toàn” từ đầu đến cuối. Tuy nhiên với người hâm mộ, chỉ cần thần tượng có suy nghĩ “cần sexy” thì đã đủ vui rồi và kết quả là chúng ta có 1 “nàng geisha” không thể lạ lẫm hơn. Vâng Mỹ Tâm chính là nghệ sĩ nữ đã “bỏ túi” một khoảnh khắc MV “nóng hừng hực” trong sự nghiệp.

Mỹ Tâm Bảo Anh Thiều Bảo Trâm: Cởi đồ táo bạo trong MV, ai sẽ là trùm cuối?

Không cần tua đi tua lại nhé, Saostar đã cắt trọn khoảnh khắc này cho bạn rồi đây!

Chỉ để lại bình luận 2 chữ “rụng rời” và không muốn nói gì thêm! Chỉ để lại bình luận 2 chữ “rụng rời” và không muốn nói gì thêm!

Mỹ Tâm Bảo Anh Thiều Bảo Trâm: Cởi đồ táo bạo trong MV, ai sẽ là trùm cuối?

MV Em chưa từng biết

Chấm điểm độ hot: 7/10

Bảo Anh

Cho đến thời điểm hiện tại, In The Night vẫn là ca khúc “nóng bỏng” nhất cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng từ Bảo Anh. Khoảnh khắc cô nàng lột đồ thực sự quá “khiêu khích” và khiến đa số người xem phải “đỏ mặt”. Tuy nhiên, phần lớn khán giả đồng tình về việc dù đây là 1 trong những cảnh nóng khiến MV gắn mác 16+ nhưng e-kip Bảo Anh vẫn không hề làm khoảnh khắc này trở nên phản cảm. 1 điểm cộng lớn để In The Night thành công.

Mỹ Tâm Bảo Anh Thiều Bảo Trâm: Cởi đồ táo bạo trong MV, ai sẽ là trùm cuối?

Không cần giảm ánh sáng hay che màn lấp ló, Bảo Anh lột đồ “cực bạo” trong In The Night thế này!

Mỹ Tâm Bảo Anh Thiều Bảo Trâm: Cởi đồ táo bạo trong MV, ai sẽ là trùm cuối?Mỹ Tâm Bảo Anh Thiều Bảo Trâm: Cởi đồ táo bạo trong MV, ai sẽ là trùm cuối?

MV In The Night

Saostar chấm điểm độ hot: 9/10

Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm cũng vừa ghi tên mình vào Top 3 nữ nghệ sĩ nữ có khoảnh khắc lột đồ táo bạo trong MV. Với nhan sắc và thân hình “đồng hồ cát” điểm 10, Thiều Bảo Trâm khiến khán giả muốn “bấm nát” nút replay MV mới Kệ anh thôi bởi hình ảnh quá bắt mắt. Đặc biệt 5 giây lột đồ có sự “bảo hộ” của tấm màn mờ ảo cũng là khoảnh khắc “đắt” trong sản phẩm âm nhạc này.

Mỹ Tâm Bảo Anh Thiều Bảo Trâm: Cởi đồ táo bạo trong MV, ai sẽ là trùm cuối?

Thiều Bảo Trâm khiến khán giả không thể chớp mắt ở khoảnh khắc này.

Mỹ Tâm Bảo Anh Thiều Bảo Trâm: Cởi đồ táo bạo trong MV, ai sẽ là trùm cuối?Mỹ Tâm Bảo Anh Thiều Bảo Trâm: Cởi đồ táo bạo trong MV, ai sẽ là trùm cuối?Mỹ Tâm Bảo Anh Thiều Bảo Trâm: Cởi đồ táo bạo trong MV, ai sẽ là trùm cuối?

MV Kệ anh thôi

Saostar chấm điểm độ hot: 8/10