Âm Nhạc

Mỹ Tâm 'bắn' vọng cổ chỉ trong 1 hơi, dân mạng nghe xong chỉ muốn 'cấp cứu'

An Nhiên
Chia sẻ

Mỹ Tâm trổ tài ca vọng cổ cho fan nghe đây!

Từ trước đến nay, nhiều cư dân mạng luôn đùa rằng không có gì là Mỹ Tâm không làm được. Cô nàng là một trong những nữ ca sĩ rất đa năng trong việc "biến tấu" các bài hát của mình thành nhiều phiên bản khác nhau để chiều lòng người hâm mộ. Vô số ca khúc của nữ ca sĩ được "xào nấu" và chuyển sang thể loại cải lương, bolero hay thậm chí là... thành thơ, nhận được sự quan tâm và thích thú của không ít cư dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc nữ ca sĩ "làm một hơi" vọng cổ cực chất lượng. Một fan của Mỹ Tâm cho biết: "Nhạc chị Tâm chỉ có bản official là mình xác định được thể loại nhạc. Còn lại bả pha chế các kiểu, không phân biệt nổi". Khi xem video, nhiều người cũng phải đứng hình trước làn hơi cực dài của cô nàng. Chỉ trong 15 giây đầu, Mỹ Tâm chỉ dùng 1 hơi là hát được một đoạn với tốc độ cực nhanh trong tiếng hò reo và vỗ tay của khán giả bên dưới.

Sau nhiều lần hát cải lương hay bolero, nhiều netizen tỏ ra ấn tượng vì cô nàng cũng cân được cả vọng cổ, đặc biệt là cách ca cực nhanh và vững như thế này. Đây cũng là một trong những video cho thấy khả năng biến hóa siêu phàm của Mỹ Tâm!

Nhiều fan cũng phải chịu thua nữ ca sĩ vì quá giỏi. 

- Nghe xong muốn hụt hơi.

- Cấp cứu!

- Nghe chị hát xong xém xỉu...

- Em nghe xong muốn tắt thở luôn á.

Hãy theo dõi SAOstar để biết thêm tin tức của Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN