Âm Nhạc

Fan buồn vì bị điểm kém, Mỹ Tâm liền an ủi bằng bài hát: tưởng không hợp nhưng lại 'hợp không tưởng'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm khiến fan không biết nên "khóc hay cười" sau khi nghe xong câu an ủi từ nữ ca sĩ!

Mỹ Tâm có thể nói là nữ ca sĩ gây được nhiều thiện cảm bởi sự thanh lịch của mình. Nữ ca sĩ chưa từng khiến người hâm mộ phải phàn nàn về thái độ, mà ngược lại những khoảnh khắc hết sức thân thiết giữa Mỹ Tâm và fans luôn tạo được sức hút lớn mỗi khi lan truyền trên mạng xã hội. Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm an ủi fan khi bị điểm thấp đang nhận được nhiều sự chú ý. 

Mỹ Tâm

Theo đó, khi biết được fan của mình bị điểm kém bài kiểm tra, Mỹ Tâm lập tức đến bên và an ủi bằng một bài hát. Mỹ Tâm đã hát: "Em đừng buồn, xin em hãy đừng buồn/ Cố gắng bước qua trong thời gian này,..", vừa hát xong thì Mỹ Tâm cùng bạn fan này lẫn những người xung quanh không thể nhịn được cười vì tình huống quá sức là hài hước.

Nếu đọc kĩ lời bài hát này của Mỹ Tâm, khán giả sẽ rất dễ nhận ra đây chính là giai điệu của ca khúc Khi nào em buồn của nam ca sĩ Châu Khải Phong được ra mắt vào năm 2016. Nhưng điều mà cư dân mạng không khỏi bất ngờ, chính là việc Mỹ Tâm đã mượn lời bài hát nghe qua tưởng chừng không hề liên quan, nhưng xem clip thì dân tình lại phải quay sang trầm trồ vì sự hợp lý.

Nói về những dự án âm nhạc trong năm nay của Mỹ Tâm thì My Soul 1981 hiện đang gây được chú ý nhất những ngày đầu năm mới. Đây là đêm nhạc trực tuyến mà nữ ca sĩ thực hiện để đáp lại tình cảm từ người hâm mộ sau khoảng thời gian dài lỡ hẹn với Tri Âm.

MY SOUL 1981 có lẽ là dự án đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm! 

Xem thêm: Fan yêu cầu hát nhưng Mỹ Tâm liền từ chối thẳng thừng: Hóa ra đây chính là lý do?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN