Cách đây không lâu, Taylor Swift đã chính thức cho ra mắt MV You Need To Calm Down và tạo nên hiệu ứng lan tỏa rất lớn trên toàn thế giới. Tuy nhiên bên cạnh đó, MV này đã vướng phải một “vận đen” khá lớn là bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia trên thế giới vì mang thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 30 quốc gia đưa ra quyết định “cấm cửa” MV của Taylor Swift trong sự phản đối của nhiều người. Và mới đây, người hâm mộ của Taylor Swift đã rất hoang mang trước thông tin MV You Need To Calm Down sẽ bị cấm chiếu ở đất nước hình chữ S.

 MV You Need To Calm Down của Taylor Swift bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia. Việt Nam cũng nằm trong số đó? MV You Need To Calm Down của Taylor Swift bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia. Việt Nam cũng nằm trong số đó?

Rất nhiều những hình ảnh và chia sẻ của người dùng mạng xã hội cho rằng họ không thể truy cập được vào MV You Need To Calm Down. Cụ thể, những người dùng này nói rằng, mỗi lần họ click vào phát video thì dòng chữ :“Trình tải lên không cung cấp video này tại quốc gia của bạn”, kèm theo đó là những hình ảnh chứng minh cho sự cố này.

 Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Trước những chia sẻ này, rất nhiều người đã lên tiếng phản pháo và đính chính lại MV You Need To Calm Down của Taylor Swift không hề bị cấm chiếu ở Việt Nam. Được biết, những bức ảnh cho rằng MV của Taylor Swift không xem được ở Việt Nam chỉ là trò đùa của một số tài khoản, họ đã tạo ra những ID giả để đánh lừa nhận diện vị trí truy cập của Youtube.

 Hoàn toàn không có chuyện MV của Taylor Swift bị cấm chiếu ở Việt Nam nhé. Hoàn toàn không có chuyện MV của Taylor Swift bị cấm chiếu ở Việt Nam nhé.

MV You Need To Calm Down (Taylor Swift) vẫn được phát ầm ầm tại Việt Nam nhé!

Xem thêm: MV You Need To Calm Down của Taylor Swift bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia