Tối 20/7, Thảo Trang vừa có một đêm nhạc như đã thông báo từ trước. Mang đến 4 ca khúc trong đêm nhạc, cô liên tục khuấy động sân khấu bằng những giai điệu EDM sôi động và vũ đạo nóng bỏng. Đặc biệt, với Come and Get It vừa ra mắt, nữ ca sĩ khiến không khí đêm nhạc trở nên nóng hơn bao giờ hết và khán giả cũng không ngừng phấn khích, liên tục lắc lư theo từng giai điệu của ca khúc.

Xuất hiện trong đêm nhạc, nữ ca sĩ diện trang phục tông màu đỏ nổi bật cực sexy. Xuất hiện trong đêm nhạc, nữ ca sĩ diện trang phục tông màu đỏ nổi bật cực sexy.
Ngay khi vừa bước lên sân khấu, cô đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay ủng hộ của khán giả. Ngay khi vừa bước lên sân khấu, cô đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay ủng hộ của khán giả.

Lần thứ 2 trình diễn Come and Get It trên sân khấu và cảm nhận được sự yêu thích của khán giả đối với ca khúc này, tôi rất vui và hạnh phúc. Bên canh đó, MV và audio sau khi ra mắt cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mọi người nên tôi sẽ xem đây là động lực và ngày càng cố gắng hơn nữa để có thể thực hiện những sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất gửi đến khán giả” - Thảo Trang chia sẻ.

Come and Get It là ca khúc do ca/nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh sáng tác với giai điệu Hybrid Trap sôi động, vừa được Thảo Trang ra mắt vào tối 18/7. Ca khúc viết về tình yêu nhưng đề cao nữ quyền khi kể câu chuyện của người con gái đang rất yêu một chàng trai nhưng anh ta chưa nhận lời yêu. Vì vậy, cô gái quyết định chủ động tấn công để mong cả hai có thể thành một đôi. Come and Get It là ca khúc do ca/nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh sáng tác với giai điệu Hybrid Trap sôi động, vừa được Thảo Trang ra mắt vào tối 18/7. Ca khúc viết về tình yêu nhưng đề cao nữ quyền khi kể câu chuyện của người con gái đang rất yêu một chàng trai nhưng anh ta chưa nhận lời yêu. Vì vậy, cô gái quyết định chủ động tấn công để mong cả hai có thể thành một đôi.
Về phần hình ảnh, Thảo Trang lại cực kì táo bạo khi mạnh dạn đưa hàng loạt những thước phim nóng bỏng vào MV Come and Get It. Về phần hình ảnh, Thảo Trang lại cực kì táo bạo khi mạnh dạn đưa hàng loạt những thước phim nóng bỏng vào MV Come and Get It.
Mặc dù gắn mác 16+ nhưng MV không bị nhận xét là phản cảm mà trái lại, những cảnh nóng được đánh giá là vừa đủ để thể hiện tình yêu cuồng nhiệt của cặp đôi. Mặc dù gắn mác 16+ nhưng MV không bị nhận xét là phản cảm mà trái lại, những cảnh nóng được đánh giá là vừa đủ để thể hiện tình yêu cuồng nhiệt của cặp đôi.
Sau đêm nhạc này, Thảo Trang sẽ tiếp tục thực hiện những kế hoạch cô dự định từ trước. Nữ ca sĩ cũng úp mở về một hoạt động đặc biệt sẽ được cô sớm hé lộ với khán giả nhằm quảng bá cho MV cũng như audio Come and Get It. Sau đêm nhạc này, Thảo Trang sẽ tiếp tục thực hiện những kế hoạch cô dự định từ trước. Nữ ca sĩ cũng úp mở về một hoạt động đặc biệt sẽ được cô sớm hé lộ với khán giả nhằm quảng bá cho MV cũng như audio Come and Get It.