Mới đây, cộng đồng Sky (tên gọi fandom Sơn Tùng M-TP) vô cùng hốt hoảng khi phát hiện MV Đừng về trễ của nam ca sĩ gốc Thái Bình bất ngờ “bốc hơi” khỏi Youtube. Điểm đặc biệt là đến tận giờ phút này, trong khi đại diện công ty của Sơn Tùng chưa giải thích lý do, các fan cũng không hề biết nguyên nhân tại sao MV này bỗng nhiên biến mất.

Fan cực độ hoang mang khi MV Đừng về trễ của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bốc hơi khỏi Youtube. Fan cực độ hoang mang khi MV Đừng về trễ của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bốc hơi khỏi Youtube.

Đừng về trễ là một trong 3 đĩa đơn được Sơn Tùng phát hành vào năm 2013, cùng với Nắng ấm xa dần và Em của ngày hôm qua. Mặc dù không đem về thành công như hai bản hit còn lại, MV Đừng về trễ cũng nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả và có được lượng view đáng kể trên Youtube.

Hình ảnh quảng bá của Sơn Tùng trong MV. Hình ảnh quảng bá của Sơn Tùng trong MV.

Fan cực độ hoang mang khi Đừng về trễ của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bốc hơi khỏi Youtube ảnh 2

Hiện tại, phía Sơn Tùng M-TP vẫn chưa giải thích lý do tại sao MV này bị xóa khỏi Youtube. Trong khi đó, trên mạng xã hội, fan bày tỏ nỗi lo cực độ khi thấy sản phẩm âm nhạc yêu thích của thần tượng “không cánh mà bay”.

Fan cực độ hoang mang khi Đừng về trễ của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bốc hơi khỏi Youtube ảnh 3

Lý do MV của Sơn Tùng bị xóa là do đâu? Saostar sẽ tiếp tục tìm hiểu và cập nhật thông tin.