Sau 1 tuần trình làng, ca khúc Cá tháng tư, thật thật đùa đùa của ca sĩ/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Thừa thắng xông lên, ngày 25/3, anh tiếp tục giới thiệu MV được đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung, hình ảnh với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời.

MV Cá tháng tư, thật thật đùa đùa

Trấn Thành vào vai cậu học trò nghịch ngợm, nhí nhố thú nhận suy nghĩ của bản thân với “thầy giáo” Vinh Râu theo cách riêng biệt của mình. Trấn Thành vào vai cậu học trò nghịch ngợm, nhí nhố thú nhận suy nghĩ của bản thân với “thầy giáo” Vinh Râu theo cách riêng biệt của mình.
Vinh Râu Vinh Râu
Với cặp đôi đình đám trong Bạn gái tôi là sếp, Miu Lê sẽ đảm nhận nhân vật cô gái lần đầu ngại ngùng tỏ tình với chàng trai mà mình thích (Đỗ An). Với cặp đôi đình đám trong Bạn gái tôi là sếp, Miu Lê sẽ đảm nhận nhân vật cô gái lần đầu ngại ngùng tỏ tình với chàng trai mà mình thích (Đỗ An).
Dù vướng phải tình huống trớ trêu song cuối cùng Miu Lê lại nhận được kết quả ngoài dự đoán. Dù vướng phải tình huống trớ trêu song cuối cùng Miu Lê lại nhận được kết quả ngoài dự đoán.
Angela Phương Trinh thể hiện khả năng diễn xuất với vai cô gái thú nhận với ba mẹ chuyện… đang có bầu. Tưởng rằng phụ huynh sẽ có phản ứng bất ngờ, nhưng “trò đùa” của Angela Phương Trinh lại khiến tình cảm gia đình thêm sâu đậm hơn. Angela Phương Trinh thể hiện khả năng diễn xuất với vai cô gái thú nhận với ba mẹ chuyện… đang có bầu. Tưởng rằng phụ huynh sẽ có phản ứng bất ngờ, nhưng “trò đùa” của Angela Phương Trinh lại khiến tình cảm gia đình thêm sâu đậm hơn.
Xuất hiện với vai diễn người thầy giáo bị cô học trò xinh đẹp Ribi Sachi tặng một món quà hài hước. Xuất hiện với vai diễn người thầy giáo bị cô học trò xinh đẹp Ribi Sachi tặng một món quà hài hước.

MV là chuỗi những tình huống với câu chuyện riêng rẽ nhưng đều tập trung vào nhấn mạnh thông điệp rằng, nhân ngày Cá tháng tư, mọi người hãy nói ra sự thật, dù đúng hay sai, thì sẽ luôn nhận lại được niềm vui và cả những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Bằng việc đầu tư kĩ lưỡng, sản phẩm hứa hẹn sẽ là MV nhận nhiều sự chú ý thời gian tới của Vpop.

Một số hình ảnh khác trong MV:

MV dịp Cá tháng tư của Phan Mạnh Quỳnh quy tụ dàn nghệ sĩ đình đámMV dịp Cá tháng tư của Phan Mạnh Quỳnh quy tụ dàn nghệ sĩ đình đámMV dịp Cá tháng tư của Phan Mạnh Quỳnh quy tụ dàn nghệ sĩ đình đámMV dịp Cá tháng tư của Phan Mạnh Quỳnh quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám