Mới đây, sau nhiều ngày các Sky (tên fanclub của Sơn Tùng) hợp sức “cày” view cho MV Nơi này có anh thì cuối cùng, ca khúc này cũng kịp cán mốc 200 triệu view trước thềm Tết Kỷ Hợi. Vậy là sau gần 2 năm phát hành, Nơi này có anh chính thức đạt mốc view khủng trên Youtube, đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng đạt được con số này.

Khoảnh khắc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view. Khoảnh khắc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu view.

Nơi này có anh là ca khúc được phát hành vào dịp Lễ tình nhân. Với ca từ đáng yêu, giai điệu ngọt ngào cùng những cảnh quay lãng mạn, MV ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận đông đảo từ giới trẻ, đặc biệt là những người đang yêu. Việc Nơi này có anh cán mốc 200 triệu chắc chắn sẽ là món quà Tết ý nghĩa cho Sơn Tùng và cho cả cộng đồng Sky. Đây chắc chắn sẽ vẫn là ca khúc được nhiều người nghe mỗi dịp Valentine phải không nào?

Đây là quả là niềm vui lớn với fan và với Sơn Tùng trước thềm Tết Kỷ Hợi. Đây là quả là niềm vui lớn với fan và với Sơn Tùng trước thềm Tết Kỷ Hợi.
Chắc chắn ca khúc này sẽ còn tăng view mạnh hơn nữa khi ngày 14/2 đang đến gần. Chắc chắn ca khúc này sẽ còn tăng view mạnh hơn nữa khi ngày 14/2 đang đến gần.
Valentine năm nay bạn sẽ lại nghe Nơi này có anh chứ? Valentine năm nay bạn sẽ lại nghe Nơi này có anh chứ?

MV Nơi này có anh.