2 ngày qua, MV Ddu-du Ddu-du từ girlgroup nhà YG đang “làm mưa làm gió” mọi nơi vì chất lượng “đỉnh” không thể phủ nhận. Các Blinks đang tích cực ủng hộ idol bằng nhiều cách, giúp các cô gái ghi được những thành tích đáng nể. Mới đây, YG vừa đăng tải clip hậu trường MV mới với nhiều hình ảnh dễ thương của BlackPink như một món quà gửi đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ nhóm.

Ddu-du Ddu-du behind the scenes

Trong clip hậu trường, có một đoạn đang được các fan lan truyền nhau re-up liên tục bởi sự đáng yêu của nhân vật trong đó. Khi quay cảnh tung bắp rang và bắt bằng miệng, Jennie đã rất vất vả để thực hiện. Cô nàng liên tục để hụt nên phải làm lại nhiều lần. Lúc đó, nữ rapper đã trưng ra bộ mặt phụng phịu rất dễ thương.

Jennie vất vả thực hiện và giả bộ tỏ vẻ từ bỏ khi liên tục thất bại.

Một đoạn khác trong video hậu trường mà các fan tỏ vẻ thích thú là khi cô nàng với thần thái “sang chảnh”, mạnh mẽ quăng những chiếc túi shopping xuống sàn… Một đoạn khác trong video hậu trường mà các fan tỏ vẻ thích thú là khi cô nàng với thần thái “sang chảnh”, mạnh mẽ quăng những chiếc túi shopping xuống sàn…
…và rồi rón rén thu lại để quay cảnh khác. …và rồi rón rén thu lại để quay cảnh khác.

Đáng yêu khi quay là thế nhưng đến khi vào MV thì độ “ngầu lòi” của Jennie khó có ai bì được.

Một số hình thú vị từ video hậu trường của BlackPink:

Đang định chụp hình thì Lisa bị giật mình bởi “bạn diễn” chung MV. Đang định chụp hình thì Lisa bị giật mình bởi “bạn diễn” chung MV.
Là thành viên tinh nghịch nhất nhóm, cô nàng và chị cả Jisoo tranh thủ làm trò khi nghỉ ngơi. Là thành viên tinh nghịch nhất nhóm, cô nàng và chị cả Jisoo tranh thủ làm trò khi nghỉ ngơi.
Rosé và Jennie cũng không “hiền lành” gì hơn hai thành viên kia. Rosé và Jennie cũng không “hiền lành” gì hơn hai thành viên kia.

Cùng xem lại Ddu-du Ddu-du để ủng hộ BlackPink nhé.