Trong mùa thứ 2 của Produce 101, có thể coi anh chàng Park Jihoon là một trường hợp vươn lên khá đặc biệt. Jihoon khiến cả Hàn Quốc phát cuồng chỉ vì một cú… nháy mắt. May mắn được camera bắt trúng khoảnh khắc tuyệt đẹp này, anh chàng vụt sáng trở thành ngôi sao chỉ trong một đêm. Cùng với sự ổn định trong suốt cuộc thi, cuối cùng Jihoon đã xuất sắc giành vị trí thứ 2 chung cuộc Produce 101 và debut cùng Wanna One.

Cú nháy mắt thần thánh này đã trở thành huyền thoại của Produce 101, Jihoon còn được fan tặng cho biệt danh “Winky Boy”.

Trở lại với mùa thứ 3 của Produce 101 mang tên Produce 48, trong màn trình diễn ca khúc chủ đề Pick Me được tung ra vào ngày hôm qua (10/5), người hâm mộ phải bật cười khi nhìn thấy các cô gái đột nhiên… nháy mắt quá nhiều. Hàng loạt khoảnh khắc những thí sinh nháy mắt xuất hiện, khiến fan tin rằng đây là hiệu ứng từ Park Jihoon.

Muốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chướcMuốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chướcMuốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chướcMuốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chướcMuốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chướcMuốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chước

Muốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chướcMuốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chướcMuốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chướcMuốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chướcMuốn được chú ý như hotboy nháy mắt Wanna One, dàn mỹ nữ Produce 48 thi nhau bắt chước

Sân khấu Pick Me của 96 thí sinh Produce 48.