Sau 2 tuần ra mắt sản phẩm solo đầu tay Em nè và đạt 1 triệu view trên kênh youtube, Chung Thương T-Jo cùng ê-kíp của mình thực hiện MV phiên bản dance. Nữ rapper đầu tư hẳn một clip riêng về vũ đạo để chứng tỏ khả năng nhảy, cũng như sự nghiêm túc của mình với hình tượng “cỗ máy nhảy” trong Vbiz.

Hình ảnh Chung Thương T-Jo trong MV Em nè phiên bản Dance. Hình ảnh Chung Thương T-Jo trong MV Em nè phiên bản Dance.
Chung Thương cho biết, trong mỗi sản phẩm solo, cô muốn tận dụng sở trường của mình là rap và vũ đạo. Khi tự tin nhất, cô mới giới thiệu sản phẩm để công bố với người hâm mộ về kế hoạch solo của mình trong thời gian tới. Chung Thương cho biết, trong mỗi sản phẩm solo, cô muốn tận dụng sở trường của mình là rap và vũ đạo. Khi tự tin nhất, cô mới giới thiệu sản phẩm để công bố với người hâm mộ về kế hoạch solo của mình trong thời gian tới.

Ca khúc Em nè theo dòng nhạc trap/rap có ca từ hiện đại, âm nhạc bắt tay đã giúp nữ rapper thể hiện được sở trường rap và vũ đạo sôi động, hiện đại của mình. Thêm một lần nữa, Em nè phiên bản dance chứng tỏ sự nghiêm túc với nghề, lẫn những nỗ lực của Chung Thương trong hành trình xây dựng hình ảnh “cổ máy nhảy” của vbiz.

MV Em nè (Dance Version)

“Trong những sản phẩm solo sắp tới, tôi muốn chú trọng hình ảnh năng động, cá tính. Đặc biệt là phần vũ đạo được đầu tư chỉn chu. Xây dựng hình tượng rapper đa-zi-năng, tôi nghĩ mình cần nỗ lực nhiều hơn nữa để làm hài lòng khán giả. Hi vọng những sản phẩm sắp tới của mình sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người”, nữ rapper xinh đẹp cho biết.

MV Em nè phiên bản dance vừa tung được một ngày đã nhận được phản hồi tốt từ người nghe. Không chỉ khen ngợi khả năng rap của nữ ca sĩ mà còn đánh giá cao khả năng vũ đạo điêu luyện, trẻ trung, hợp xu hướng. MV Em nè phiên bản dance vừa tung được một ngày đã nhận được phản hồi tốt từ người nghe. Không chỉ khen ngợi khả năng rap của nữ ca sĩ mà còn đánh giá cao khả năng vũ đạo điêu luyện, trẻ trung, hợp xu hướng.
Một số nhận định sản phẩm âm nhạc chú trọng rap và vũ đạo không chỉ phù hợp với nữ rapper lai 4 dòng máu mà còn giúp âm nhạc của cô gần với xu hướng âm nhạc được giới trẻ yêu thích hiện nay. Một số nhận định sản phẩm âm nhạc chú trọng rap và vũ đạo không chỉ phù hợp với nữ rapper lai 4 dòng máu mà còn giúp âm nhạc của cô gần với xu hướng âm nhạc được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Một số hình ảnh của Chung Thương T-Jo trong MV Em nè phiên bản Dance:

Mừng MV đạt 1 triệu views, Chung Thương T-Jo tung bản Dance chất hơn nước cất tặng fan ảnh 4Mừng MV đạt 1 triệu views, Chung Thương T-Jo tung bản Dance chất hơn nước cất tặng fan ảnh 5Mừng MV đạt 1 triệu views, Chung Thương T-Jo tung bản Dance chất hơn nước cất tặng fan ảnh 6Mừng MV đạt 1 triệu views, Chung Thương T-Jo tung bản Dance chất hơn nước cất tặng fan ảnh 7Mừng MV đạt 1 triệu views, Chung Thương T-Jo tung bản Dance chất hơn nước cất tặng fan ảnh 8