Không chỉ nổi tiếng từ clip vừa hát vừa nhặt rau, mà JSol còn là gương mặt vàng của làng “sen” Việt qua các clip vừa hát vừa chăm sóc, chơi đùa cùng đàn “boss” chó, mèo cực xinh của mình. Từ Anh ơi ở lại, Đừng yêu nữa em mệt rồi, Có tất cả nhưng thiếu anh,… JSol đều cover cùng một vài bạn diễn 4 chân tinh nghịch, lúc thì chó, khi thì mèo, lúc thì tắm gội, khi thì cạo trụi lông con người ta luôn. Điều này trở thành phong cách riêng rất gần gũi của anh chàng điển trai này.

Và ngay cả khi MV của mình – Giá như em nhìn lại đã tiến thẳng vào Top 3 trending Youtube – thành công ngoài mong đợi của chính chủ, thì JSol vẫn không lơ là nhiệm vụ sống còn của một “sen”, đó là “hầu hạ boss”. Trong clip hát live ca khúc của mình gửi tặng như lời cảm ơn đến khán giả nhân dịp MV vươn lên hạng 3 trending, JSol đã rủ rể 2 “boss” cùng lên sóng. Khỏi phải nói, 1 lớn 1 nhỏ – 2 chú chó xinh xắn, nghịch ngợm, tha hồ đè đầu cưỡi cổ “sen” đang say sưa hát.

JSol cùng chú chó cưng của mình trong bản hát live GIá như em nhìn lại. JSol cùng chú chó cưng của mình trong bản hát live GIá như em nhìn lại.

Mừng MV đạt #3 trending Youtube, JSol tung ngay clip hát live cùng boss phiên bản đè đầu cưỡi cổ ảnh 1

Mừng MV đạt #3 trending Youtube, JSol tung ngay clip hát live cùng boss phiên bản đè đầu cưỡi cổ ảnh 2Mừng MV đạt #3 trending Youtube, JSol tung ngay clip hát live cùng boss phiên bản đè đầu cưỡi cổ ảnh 3

Clip JSol hát live Giá như em nhìn lại cùng… 2 boss

JSol gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả đã ủng hộ và giúp mình làm nên điều kỳ diệu, đó là đưa MV Giá như em nhìn lại tiến lên vị trí thứ 3 trong Top trending – điều mà chính JSol và ViruSs đều không ngờ đến. JSol chia sẻ: “Đến giờ phút này thật sự JSol vẫn chưa quen với việc bài hát mà mình ra mắt đang đứng vị trí #3 Trending Youtube. Con số này đã vượt xa sự mong chờ của JSol và cả anh ViruSs (2 anh em mặc váy liên tục mọi người thấy rồi đó).

Đối với bản thân JSol thì Giá như em nhìn lại là bài hát thành công nhất từ lúc JSol ra mắt đến nay. Cảm ơn mọi người nhiều lắm vì đã yêu thương đứa con tinh thần này của JSol và anh ViruSs. Không có mọi người thì không thể có được kết quả tốt đẹp này. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ cho ca khúc nhé!!! Yêu thương chân thành”.

Đối với JSol, Giá như em nhìn lại là ca khúc thành công nhất của anh cho đến thời điểm hiện tại. Đối với JSol, Giá như em nhìn lại là ca khúc thành công nhất của anh cho đến thời điểm hiện tại.
Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ những sản phẩm của JSol trong thời gian tới. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ những sản phẩm của JSol trong thời gian tới.

MV Giá như em nhìn lại