Sau hơn 2 tuần ra mắt, web drama Bố già của Trấn Thành đạt được nhiều thành tích vượt trội như: 2 tập phát sóng đều đạt top 1 trending với gần 40 triệu view, dự án cũng xác lập kỷ lục lượt view trực tuyến (402.000 view), lọt vào top 5 video của thế giới,… Để ăn mừng thành tích ấy cũng như dành tặng một món quà cho khán giả, nam diễn viên cùng bà xã Hari Won đã thực hiện bộ ảnh tình cảm nhân chuyến du lịch nước ngoài.

 Trong loạt ảnh, cặp đôi tiếp tục mang đến hình ảnh thời trang đôi phong cách sang trọng. Trong loạt ảnh, cặp đôi tiếp tục mang đến hình ảnh thời trang đôi phong cách sang trọng.

Trong đó, Nếu Hari Won biến hóa với các mẫu váy ôm thân, cùng phụ kiện áo lông, túi xách đắt đỏ thì Trấn Thành như một quý ông lịch lãm giữa đường phố. Để thực hiện bộ ảnh, cặp đôi chuẩn bị 4 set trang phục. Với sự hỗ trợ của ê-kíp và stylist, buổi chụp ảnh diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ, lấy bối cảnh chính là đường phố lúc về đêm.

 Hình ảnh tình cảm như thuở mặn nồng mới yêu. Hình ảnh tình cảm như thuở mặn nồng mới yêu.

Trước đó, Trấn Thành từng tiết lộ web drama Bố già do Hari Won gợi ý cho anh. Sau đó, hai người cùng nhau hoàn thiện khung kịch bản và anh là người làm chi tiết tình huống. Thời điểm đoàn phim tiến hành bấm máy, nữ ca sĩ cũng thường xuyên lên phim trường chăm sóc ông xã. Đặc biệt, Hari Won cũng góp mặt trong dự án web drama của chồng với vai diễn khách mời là một nữ nhân viên nhân sự có tính cách quyết đoán, vừa nhí nhảnh và hài hước được nhận xét là một trong những điểm sáng trong tập 2 vừa ra mắt.

Nhìn lại một năm 2019, đôi vợ chồng cảm thấy tự hào và mãn nguyện với những gì mình làm được. Trong đó, nếu Hari Won liên tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát thì Trấn Thành cũng có một năm đại thắng với phim ảnh, liên tục phủ sóng với các chương trình, gameshow.

 Cả 2 vợ chồng đều đạt nhiều thành công trong năm qua với sự nghiệp ca hát, diễn xuất, dẫn chương trình. Cả 2 vợ chồng đều đạt nhiều thành công trong năm qua với sự nghiệp ca hát, diễn xuất, dẫn chương trình.

Thời gian qua, cặp nghệ sĩ dành nhiều thời gian đi du lịch tại Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan…Kết hôn từ 12/2016, đến nay họ vẫn nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng nhờ tình cảm và sự quan tâm đối phương như những ngày đầu. “Chúng tôi yêu quý và trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình suốt những năm qua. Con đường sắp tới sẽ còn rất dài và lắm chông gai, cả 2 sẽ tiếp tục cố gắng, hoàn thiện mình mỗi ngày như một sự đền đáp nhỏ nhoi đến khán giả đã tin yêu”, Hari Won chia sẻ.

 Vẫn giữ được lửa trong tình cảm sau thời gian dài, Trấn Thành – Hari Won là cặp đôi được giới trẻ ngưỡng mộ. Vẫn giữ được lửa trong tình cảm sau thời gian dài, Trấn Thành – Hari Won là cặp đôi được giới trẻ ngưỡng mộ.

Mừng Bố già thắng lớn, Trấn Thành  Hari Won tặng fan bộ ảnh tình cảm phát hờn ảnh 4 Mừng Bố già thắng lớn, Trấn Thành  Hari Won tặng fan bộ ảnh tình cảm phát hờn ảnh 5 Mừng Bố già thắng lớn, Trấn Thành  Hari Won tặng fan bộ ảnh tình cảm phát hờn ảnh 6