Chưa đầy 1 tháng phát hành, full album đầu tay My Voice của Taeyeon đã nhanh chóng “bay sạch” 109.275 bản tại Hàn và 3859 bản tại Nhật - một thành tích đáng mơ ước đối với nghệ sĩ solo và thậm chí còn ngang ngửa nhiều boygroup. 2 mini album trước đó của Taeyeon là IWhy cũng đều bán được hơn 100.000 bản.

Điều đáng nói là My Voice mới chỉ lên kệ chưa được 1 tháng mà đã có doanh số ngang ngửa 2 “người chị em” I, Why. Điều đáng nói là My Voice mới chỉ lên kệ chưa được 1 tháng mà đã có doanh số ngang ngửa 2 “người chị em” I, Why.

MV Fine

Chứng kiến sức công phá hạng nặng này, các fan đang đặt ra câu hỏi liệu khi SNSD comeback đầy đủ vào tháng 7 năm nay thì lượng album sẽ còn khủng đến mức nào đây? Đó là chưa kể một số thành viên khác như:

Tiffany cũng tẩu tán được hơn 60.000 bản album solo đầu tay I Just Wanna Dance. Tiffany cũng tẩu tán được hơn 60.000 bản album solo đầu tay I Just Wanna Dance.
Đầu năm nay, Seohyun cũng đạt doanh số 30.000 bản album Don't Say No. Đầu năm nay, Seohyun cũng đạt doanh số 30.000 bản album Don't Say No.
Yoona…
… hay Yuri cũng đều là những thành viên nổi bật và sở hữu lượng fan đông đảo. … hay Yuri cũng đều là những thành viên nổi bật và sở hữu lượng fan đông đảo.

Và điều quan trọng nhất: Album sắp tới chính là album đặc biệt kỷ niệm 10 năm debut của SNSD. Các cô gái cũng đã vắng bóng đủ lâu để cộng đồng Sone “khát khao” lập thành tích khủng, nhất là vào thời điểm những nhóm xu hướng như TWICE, BlackPink đang tạo ra sức ảnh hưởng mạnh mẽ. 500.000 bản, liệu SNSD và fan của mình có thể làm được không?

Theo bạn, SNSD sẽ bán được bao nhiêu album ở lần comeback sắp tới?