Anh chàng KEY (MONSTAR) sau khi làm cho các fan “rần rần” thông tin nhóm sẽ trở lại “đường đua” Vpop trong tháng 6 thì mới đây, trên trang Instagram chính thức của nhóm đã đăng tải bức hình mới nhất cho dự án sắp ra mắt này. Đáng chú ý hơn cả, trong tấm hình không còn là 3 thành viên quen thuộc mà đã xuất hiện nhân vật thứ 4. Điều này càng làm tăng sự tò mò và phấn khích của khán giả dành cho sự trở lại của MONSTAR.

Tấm hình mới nhất trong dự án sắp tới và sự xuất hiện giấu mặt bí ẩn của thành viên thứ 4. Tấm hình mới nhất trong dự án sắp tới và sự xuất hiện giấu mặt bí ẩn của thành viên thứ 4.
St.319 - ngôi nhà xây dựng và đào tạo nhóm nhạc MONSTAR. St.319 - ngôi nhà xây dựng và đào tạo nhóm nhạc MONSTAR.
Việc trở lại cùng màn debut của thành viên mới hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Việc trở lại cùng màn debut của thành viên mới hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.
Trước đó, thành viên KEY cũng liên tục “thả thính” cho việc comeback vào tháng 6 này. Trước đó, thành viên KEY cũng liên tục “thả thính” cho việc comeback vào tháng 6 này.
“Nhân tố bí ẩn” mà KEY nhắc tới trong dòng trạng thái không khỏi khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên. “Nhân tố bí ẩn” mà KEY nhắc tới trong dòng trạng thái không khỏi khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên.
Liệu sản phẩm comeback này sẽ gây bất ngờ và thú vị thế nào. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ các anh chàng nhà St.319 nhé. Liệu sản phẩm comeback này sẽ gây bất ngờ và thú vị thế nào. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ các anh chàng nhà St.319 nhé.

Một số sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của MONSTAR:

MV Baby I Told You

MV Tình yêu chậm trễ

MV Baby Baby