Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tác giả 'Hoa nở không màu' tiết lộ mong muốn của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời

Đậu Đậu
Chia sẻ

Được biết, nghệ sĩ Chí Tài từng có khá nhiều đêm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Chiều ngày 9/12, mạng xã hội Việt Nam dậy sóng trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời. Theo tiết lộ từ phía gia đình nghệ sĩ, nguyên nhân khiến danh hài Chí Tài qua đời là do bất ngờ lên cơn đột quỵ. Rất nhiều người thân, bạn bè đã vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi quá sức đột ngột của cố nghệ sĩ.

Tác giả 'Hoa nở không màu' tiết lộ mong muốn của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời Ảnh 1

Trên trang cá nhân của tác giả ca khúc Hoa nở không màu - Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã chia sẻ về một ước muốn trước khi qua đời của cố nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể, nam nhạc sĩ cho biết: "Anh mới gọi cho em vài ngày trước thôi mà, còn hẹn nhau làm 1 show hoành tráng nữa mà, sao vậy anh ơi? Vĩnh biệt anh - "hotboy không tuổi" của em - một nghệ sĩ tuyệt vời của công chúng - Danh hài Chí Tài", nguyên văn chia sẻ của Nguyễn Minh Cường.

Tác giả 'Hoa nở không màu' tiết lộ mong muốn của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời Ảnh 2

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Chí Tài từng có khá nhiều đêm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Thế nên sự ra đi đột ngột của nam danh hài chắc chắn đã khiến Nguyễn Minh Cường vô cùng đau xót.

Tác giả 'Hoa nở không màu' tiết lộ mong muốn của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời Ảnh 3

Suốt sự nghiệp, nghệ sĩ Chí Tài rất hiếm khi dính vào những lùm xùm mà thay vào đó, nam danh hài luôn lặng thầm cống hiến. Là một nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt Nam, sự ra đi của Chí Tài đã để lại vô vàn sự luyến tiếc cho khán giả. Thế nhưng với những cống hiến hết mình, chắc chắn cái tên Chí Tài sẽ luôn để lại một chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn bè, khán giả.

Tác giả 'Hoa nở không màu' tiết lộ mong muốn của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời Ảnh 4

Xem thêm: Chí Tài đột quỵ qua đời mà không có vợ bên cạnh, từng khóc rất nhiều khi bà xã dặn dò qua video-call

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN