Âm Nhạc

NCT U quảng bá trên M!Countdown, Mnet và SM chính thức kết thúc 'chiến tranh lạnh' sau 2 năm?

Điệp phan
Chia sẻ

Saostar - NCT U là nghệ sĩ SM đầu tiên quảng bá trên M!Countdown sau 2 năm "chiến tranh lạnh" giữa SM và Mnet.

Mâu thuẫn giữa Mnet và SM đã được người hâm mộ nhận ra từ 2 năm trước, đã rất lâu các fan Kpop không còn thấy nghệ sĩ SM biểu diễn trên M!Countdown hay tham gia MAMA. Có rất nhiều lý do cho màn "chiến tranh lạnh" này giữa hai ông lớn của Kpop, nhưng lý do chính được cho là "nguồn cội" của mâu thuẫn này đó là vì mối quan hệ giữa hai bên lãnh đạo. Sự việc Mnet SM "cạch mặt" vẫn là đề tài được quan tâm và đến nay vẫn khiến không ít người tò mò. 

NCT U quảng bá trên M!Countdown, Mnet và SM chính thức kết thúc 'chiến tranh lạnh' sau 2 năm? Ảnh 1
Sự việc Mnet SM "cạch mặt" vẫn là đề tài được quan tâm và đến nay vẫn khiến không ít người tò mò. 

Sau 2 năm, dường như mâu thuẫn này đang dần được giải quyết khi các nghệ sĩ SM dần dần xuất hiện trên các chương trình truyền hình do Mnet sản xuất như Hyoyeon trong Good Girl. Tuy nhiên, phải đến khi thông báo Mnet sẽ sản xuất show thực tế mới cho NCT 2020, người hâm mộ mới tự tin khẳng định rằng hai ông lớn đã chính thức "làm hòa" với nhau. Điều này càng được củng cố khi tuần tới, NCT U sẽ trở thành nghệ sĩ SM đầu tiên sau 2 năm "chiến tranh lạnh" với Mnet biểu diễn trên M!Countdown. 

NCT U quảng bá trên M!Countdown, Mnet và SM chính thức kết thúc 'chiến tranh lạnh' sau 2 năm? Ảnh 2
NCT U sẽ trở thành nghệ sĩ SM đầu tiên sau 2 năm "chiến tranh lạnh" với Mnet biểu diễn trên M!Countdown. 

Cụ thể, nhóm nhỏ NCT U sẽ quảng bá ca khúc Make A Wish nằm trong dự án NCT 2020 trên M!Countdown vào tuần tới, nhìn vào sự đầu tư và quy mô của dự án NCT 2020 lần này có thể thấy rõ sự kỳ vọng lớn lao của SM đối với màn comeback sắp tới của NCT. NCT sẽ phát hành album đầu tay của cả nhóm lớn với tên gọi NCT 2020: RESONANCE Pt.1 vào ngày 12/10/2020 với 12 ca khúc, trong đó Make A Wish From Home là 2 ca khúc chủ đề, phần 2 của album sẽ được phát hành vào tháng 11/2020.

NCT U quảng bá trên M!Countdown, Mnet và SM chính thức kết thúc 'chiến tranh lạnh' sau 2 năm? Ảnh 3
nhóm nhỏ NCT U sẽ quảng bá ca khúc Make A Wish nằm trong dự án NCT 2020 trên M!Countdown.
Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN