Những ngày qua, khán giả bộ môn nghệ thuật chiều thứ 7 dường như dành trọn sự quan tâm cho Cô gái đến từ hôm qua - Bộ phim điện ảnh dựa trên truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Bên cạnh câu chuyện thời học đường đan xen với ký ức tuổi thơ được tái hiện trong vắt thì những bản OST từ bộ phim này cũng đặc biệt được quan tâm.

Và mới đây nhất, 2 diễn viên nhí là Minh Khang và Hà Mi đã chia sẻ bản cover Cô gái ngày hôm qua khiến khán giả vô cùng thích thú. Dù chỉ là khoảnh khắc ngẫu hứng được nhanh chóng ghi lại, thế nhưng 2 diễn viên nhí đã thổi một luồng gió tươi mới vào bản OST đang được yêu thích này.

Hà Mi và Minh Khang trong clip cover Cô gái ngày hôm qua. Hà Mi và Minh Khang trong clip cover Cô gái ngày hôm qua.
Trong phim, Minh Khang và Hà Mi được “chọn mặt gửi vàng” kể câu chuyện ấu thơ của Thư thơ thẩn (Ngô Kiến Huy) và Việt An (Miu Lê). Trong phim, Minh Khang và Hà Mi được “chọn mặt gửi vàng” kể câu chuyện ấu thơ của Thư thơ thẩn (Ngô Kiến Huy) và Việt An (Miu Lê).
Đây là 2 diễn viên nhí đang được yêu thích. Đây là 2 diễn viên nhí đang được yêu thích.

Clip cover Cô gái ngày hôm qua

Cô gái ngày hôm qua là OST chính thức của bộ phim Cô gái đến từ hôm qua. Ca khúc là bản pop nhẹ nhàng với những phiên đoạn cuối cao trào da diết được Vũ Cát Tường phát hành vào tháng 6/2017.

MV Cô gái ngày hôm qua