Tối 9/9, tại một trung tâm thương mại ở TP HCM, Minh Hằng có buổi giới thiệu chuỗi dự án Minh Hằng project 2015 bao gồm album/MV Yolo, một tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên trên cả nước cùng các hoạt động từ thiện giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường - đánh dấu sự ra đời chính thức của quỹ từ thiện mang tên Minh Hằng Foundatio. Trong số khách mời, Lương Mạnh Hải là người đến khá sớm. Cả hai ôm chầm lấy nhau khi gặp mặt. Tối 9/9, tại một trung tâm thương mại ở TP HCM, Minh Hằng có buổi giới thiệu chuỗi dự án Minh Hằng project 2015 bao gồm album/MV Yolo, một tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên trên cả nước cùng các hoạt động từ thiện giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường - đánh dấu sự ra đời chính thức của quỹ từ thiện mang tên Minh Hằng Foundatio. Trong số khách mời, Lương Mạnh Hải là người đến khá sớm. Cả hai ôm chầm lấy nhau khi gặp mặt.
 Không chỉ là một cặp trên màn ảnh, ngoài đời, Lương Mạnh Hải và Minh Hằng còn là những người bạn rất thân thiết. Không chỉ là một cặp trên màn ảnh, ngoài đời, Lương Mạnh Hải và Minh Hằng còn là những người bạn rất thân thiết.

Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải trong sự kiện

 Giọng ca Sắc môi em hồng không ngần ngại trao cho Vương Hoàng trong Ngôi nhà hạnh phúc một nụ hôn “tình tứ”. Giọng ca Sắc môi em hồng không ngần ngại trao cho Vương Hoàng trong Ngôi nhà hạnh phúc một nụ hôn “tình tứ”.

Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải trong sự kiện

 Lương Mạnh Hải hào hứng tạo dáng “xì-tin” bên cô bạn thân xinh đẹp, tài năng. Lương Mạnh Hải hào hứng tạo dáng “xì-tin” bên cô bạn thân xinh đẹp, tài năng.
 Diễn viên La Quốc Hùng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đến chúc mừng Minh Hằng. Đạo diễn Vừa đi vừa khóc không quên kể xấu “Bé Heo”. Anh nói: “Minh Hằng bình thường nữ tính nhưng khi đến phim trường lại rất nam tính, nam tính hơn tất cả người trong ê-kíp, từ đạo diễn đến quay phim”. Anh hứa hẹn sẽ viết kịch bản phim và mời chủ nhân buổi họp báo đóng tiếp. Diễn viên La Quốc Hùng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng đến chúc mừng Minh Hằng. Đạo diễn Vừa đi vừa khóc không quên kể xấu “Bé Heo”. Anh nói: “Minh Hằng bình thường nữ tính nhưng khi đến phim trường lại rất nam tính, nam tính hơn tất cả người trong ê-kíp, từ đạo diễn đến quay phim”. Anh hứa hẹn sẽ viết kịch bản phim và mời chủ nhân buổi họp báo đóng tiếp.
 La Quốc Hùng chụp ảnh tự sướng với album mới của Minh Hằng. La Quốc Hùng chụp ảnh tự sướng với album mới của Minh Hằng.

Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải trong sự kiện

 Minh Hằng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng mẹ và em trai. Tại sự kiện này, nữ ca sĩ cho biết, với bản thân, gia đình là thứ quan trọng nhất. Trong khi mẹ luôn ở cạnh chăm sóc, động viên thì em trai là người giúp cô chu toàn mọi việc. Cô hy vọng, ai cũng được may mắn như mình để có thêm động lực làm nhiều việc hơn, cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống. Minh Hằng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng mẹ và em trai. Tại sự kiện này, nữ ca sĩ cho biết, với bản thân, gia đình là thứ quan trọng nhất. Trong khi mẹ luôn ở cạnh chăm sóc, động viên thì em trai là người giúp cô chu toàn mọi việc. Cô hy vọng, ai cũng được may mắn như mình để có thêm động lực làm nhiều việc hơn, cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.
 Giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 “nạp năng lượng” trước khi buổi họp báo diễn ra. Giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 “nạp năng lượng” trước khi buổi họp báo diễn ra.

Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải trong sự kiện

 Trong khi đó, bạn gái của em trai Minh Hằng tất bật với các công việc chuẩn bị cho sự kiện. Trong khi đó, bạn gái của em trai Minh Hằng tất bật với các công việc chuẩn bị cho sự kiện.

Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải trong sự kiện

 Cô tạo dáng nhắng nhít cùng ông bố trẻ Phan Hiển. Ở sân chơi Bước nhảy hoàn vũ nhí vừa qua, cả hai góp công lớn trong việc đưa trò cưng Vy Khanh lên ngôi quán quân. Cô tạo dáng nhắng nhít cùng ông bố trẻ Phan Hiển. Ở sân chơi Bước nhảy hoàn vũ nhí vừa qua, cả hai góp công lớn trong việc đưa trò cưng Vy Khanh lên ngôi quán quân.
 Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa tới mừng Minh Hằng. Trong album Yolo, anh cũng là tác giả của một ca khúc. Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa tới mừng Minh Hằng. Trong album Yolo, anh cũng là tác giả của một ca khúc.
 Cặp đôi MLee và Cường Seven. Cặp đôi MLee và Cường Seven.
 Trong buổi họp báo, Minh Hằng cho biết, album Yolo gồm 3 bài hát, là những sáng tác thuộc dòng nhạc EDM của Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương và Châu Đăng Khoa. Cô tâm sự, bản thân khá hồi hộp vì dù thời gian gần đây, dòng nhạc EDM được không ít ca sĩ ở Việt Nam lựa chọn nhưng nó vẫn còn quá mới mẻ với giọng hát của cô. Sản phẩm lần này như một phép thử và cũng là sự liều lĩnh của Minh Hằng. Rất may, cô được nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong hướng dẫn thêm về thanh nhạc và thực hiện hậu kỳ cùng ê-kíp hùng hậu: Hoàng Touliver, Khắc Hưng… Trong buổi họp báo, Minh Hằng cho biết, album Yolo gồm 3 bài hát, là những sáng tác thuộc dòng nhạc EDM của Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương và Châu Đăng Khoa. Cô tâm sự, bản thân khá hồi hộp vì dù thời gian gần đây, dòng nhạc EDM được không ít ca sĩ ở Việt Nam lựa chọn nhưng nó vẫn còn quá mới mẻ với giọng hát của cô. Sản phẩm lần này như một phép thử và cũng là sự liều lĩnh của Minh Hằng. Rất may, cô được nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong hướng dẫn thêm về thanh nhạc và thực hiện hậu kỳ cùng ê-kíp hùng hậu: Hoàng Touliver, Khắc Hưng…
 Minh Hằng tiết lộ, cô sẽ trích 10.000 đồng cho mỗi album được bán ra để ủng hộ cho quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo. Hiện tại, cô bán được hơn 5000 ngàn bản. Bên cạnh đấy, nữ ca sĩ cũng sẽ thực hiện tour diễn xuyên Việt ở 9 trường đại học trên cả nước từ ngày 11/9 đến 30/9 mang tên Campus Tour 2015. Minh Hằng tiết lộ, cô sẽ trích 10.000 đồng cho mỗi album được bán ra để ủng hộ cho quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo. Hiện tại, cô bán được hơn 5000 ngàn bản. Bên cạnh đấy, nữ ca sĩ cũng sẽ thực hiện tour diễn xuyên Việt ở 9 trường đại học trên cả nước từ ngày 11/9 đến 30/9 mang tên Campus Tour 2015.

Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải trong sự kiện

Minh Hằng ôm hôn Lương Mạnh Hải trong sự kiện

 Cô trình diễn lại ca khúc Yolo vừa phát hành, bài hát với giai điệu trẻ trung, sôi động, bắt tai và thông điệp ý nghĩa. Yolo là viết tắt của câu You only live once - Bạn chỉ sống một lần. Cô trình diễn lại ca khúc Yolo vừa phát hành, bài hát với giai điệu trẻ trung, sôi động, bắt tai và thông điệp ý nghĩa. Yolo là viết tắt của câu You only live once - Bạn chỉ sống một lần.
 Các học trò của Minh Hằng ở chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mang đến các tiết mục múa sôi động. Các học trò của Minh Hằng ở chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mang đến các tiết mục múa sôi động.
 Diễn viên Hồng Ánh đến khá trễ. Cô cho hay vừa đi tỉnh về nhưng vẫn muốn tới mừng cô em gái. Cả hai trở nên rất thân thiết sau khi cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Chị ơi đi Hàn Quốc. Nữ diễn viên tên tuổi của làng điện ảnh Việt chia sẻ, cô cảm thấy khâm phục “đàn em” ở sự nỗ lực, cố gắng làm việc với lịch trình dày đặc. Diễn viên Hồng Ánh đến khá trễ. Cô cho hay vừa đi tỉnh về nhưng vẫn muốn tới mừng cô em gái. Cả hai trở nên rất thân thiết sau khi cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Chị ơi đi Hàn Quốc. Nữ diễn viên tên tuổi của làng điện ảnh Việt chia sẻ, cô cảm thấy khâm phục “đàn em” ở sự nỗ lực, cố gắng làm việc với lịch trình dày đặc.
 Buổi họp báo của Minh Hằng thu hút nhiều sự chú ý từ giới truyền thông, khán giả hâm mộ. Buổi họp báo của Minh Hằng thu hút nhiều sự chú ý từ giới truyền thông, khán giả hâm mộ.

MV Yolo của Minh Hằng.