Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa tin đồn chia tay, Matt Liu bất ngờ mượn hit Đức Phúc để hát tặng Hương Giang trên sân khấu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Động thái này của Matt Liu như lời ngầm bác bỏ tin đồn chia tay Hương Giang!

Có thể nói, câu chuyện tình giữa Matt Liu và Hương Giang luôn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả lẫn báo giới. Từng đốn tim khán giả khi liên tục đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, cử chỉ thân mật khiến người hâm mộ ghen tị.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả Matt Liu lẫn Hương Giang đều đăng tải trạng thái mới với hai thái cực khác nhau khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang về chuyện hợp tan. 

Mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi Matt Liu bất ngờ lộ diện, còn dành bản hit Ánh nắng của anh cho Hương Giang. 

Cụ thể, trên sân khấu, Matt Liu xuất hiện vô cùng bảnh trai cùng với giọng hát ngọt ngào. Đặc biệt là những ca từ đắt giá trong bài hát đều được Matt Liu thể hiện trọn vẹn. Thêm nữa, những khoảnh khắc lãng mạn, tay trong tay của cả hai cũng được lồng ghép vào trong màn hát hò này càng khiến dân mạng khẳng định chắc nịt đây chính là ca khúc mà Matt Liu muốn gửi đến Hương Giang, ngầm đập tan tin đồn chia tay bấy lâu.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giả thuyết được người hâm mộ đặt ra dựa vào đoạn clip được cắt ghép này. Cũng có thể đây chỉ là màn hát hò vui vẻ của Matt Liu cùng với người bạn của mình trên sân khấu. Hiện đoạn clip hát hò của Matt Liu vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trước đó, mạng xã hội đã râm ran thông tin cho rằng, cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đã "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hoang mang. Giữa thời điểm nhạy cảm như thế, Matt Liu cũng đã chia sẻ dòng trạng thái "thả thính" thể hiện sự ngọt ngào.

Loạt động thái trên của Matt Liu nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho nhan sắc của nam CEO. Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn có người nhắc đến Hương Giang, đặt nghi vấn phải chăng anh chàng đang dành những lời này đến bạn gái đang vi vu ở châu Âu? Hiện những động thái của cả hai trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm lớn.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Matt Liu và Hương Giang! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN