Vừa qua, nhà đài MBC đã tổ chức lễ hội âm nhạc mang tên Boryeong Mud Festival Super Kpop Concert 2019 quy tụ loạt nghệ sĩ nhóm nhạc nổi tiếng. Các ca sĩ đã mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng khiến khán giả vô cùng thích thú. Để tạo điều kiện cho những fan không thể đến tham dự, nhà đài MBC cũng đã đăng tải những màn trình diễn ấy lên mạng. Và đến hôm nay khi tổng kết lại, vượt đối thủ NCT Dream và tân binh CIX, màn trình diễn L.O.V.E của Jihoon đạt lượt xem cao nhất tại MBC Kpop Super Concert 2019.

 Màn trình diễn L.O.V.E của Jihoon đạt lượt xem cao nhất tại MBC Kpop Super Concert 2019. Màn trình diễn L.O.V.E của Jihoon đạt lượt xem cao nhất tại MBC Kpop Super Concert 2019.

Park Jihoon cùng màn trình diễn ca khúc L.O.V.E tại Boryeong Mud Festival Super Kpop Concert 2019 đã đạt lượt view là 302.147. Điều này giúp màn trình diễn L.O.V.E của Jihoon đạt lượt xem cao nhất tại MBC Kpop Super Concert 2019, vượt nhóm NCT Dream và tân binh CIX. Anh chàng đã mang đến màn trình diễn vô cùng ấn tượng với những chuyển động đẹp mắt.

 Jihoon tại đêm nhạc hội. Jihoon tại đêm nhạc hội.

Video đài MBC đăng tải chúc mừng màn trình diễn của Jihoon tại MBC Kpop Super Concert 2019.

Tuy mới debut solo cách đây không lâu nhưng anh chàng đã nhanh chóng khẳng định được sức hút cũng như tài năng thực sự của mình. Jihoon thật sự làm chủ được sân khấu của mình khiến người hâm mộ vô cùng ấn tượng. Cộng thêm vào đó, giai điệu thịnh hành cùng concept quyến rũ đã giúp màn trình diễn L.O.V.E của Jihoon đạt lượt xem cao nhất tại MBC Kpop Super Concert 2019.

 Anh chàng Jihoon. Anh chàng Jihoon.

Sân khấu L.O.V.E của Jihoon.

Một lần nữa chúc mừng thành tích mới toanh của anh chàng Jihoon nhé!