Âm Nhạc

Màn trình diễn #CCYLD của Sơn Tùng M-TP chuyển về chiếu online: Nguy cơ lại khó hiểu giống live stage đầu tiên

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Sân khấu trình diễn Có chắc yêu là đây sắp tới của Sơn Tùng M-TP chính thức bị hủy vì diễn biến mới của dịch Covid-19.

Tối 27/7, đoạn clip truyền cảm hứng về sự khác biệt có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt khán giả. Trong dự án lần này, giọng ca Có chắc yêu là đây xuất hiện vô cùng lịch lãm, đóng vai trò là người đi tiên phong, kể câu chuyện về sự khác biệt của mình cùng với 4 nhân vật cũng không kém phần đặc biệt.

Câu nói "Tôi không theo số đông, tôi khác biệt" của Sơn Tùng đã phần nào khái quát hành trình của anh trong chặng đường chinh phục khán giả. Nhìn lại hành trình của Sơn Tùng M-TP từ khi trình làng ca khúc đầu tiên đến khi bước lên sân khấu chuyên nghiệp và gặt hái được những thành công vang dội cả trong nước lẫn thế giới, xô đổ hết kỷ lục này đến kỷ lục khác, có thể nhận thấy dấu ấn của sự khác biệt ở chàng trai này vô cùng rõ nét.

Tham gia dự án truyền cảm hứng khác biệt lần này, Sơn Tùng cũng không ngại thổ lộ: "Khác biệt mang nhiều ý nghĩa trên con đường của Sơn Tùng M-TP lắm. Trong âm nhạc, tư duy và lối đi khác biệt giúp tôi giữ được niềm đam mê muốn khám phá nhiều hơn, nhiều hơn nữa những giới hạn, để tạo ra những ý tưởng mà bản thân và những người đồng đội vỡ òa nhất. Hành trình khác biệt giúp cái “nghệ sĩ tính” trong tôi nhiều lần được bùng nổ".

Nam ca sĩ cho biết thêm tuy khác biệt nhưng anh không hề cảm thấy lạc lõng vì: "Cũng nhờ hai chữ này, con thuyền tôi đi kết nạp thêm nhiều anh em thú vị có cùng tư duy với mình, giúp tôi cảm thấy không cô độc trên hành trình của mình. Chúng tôi đều khác nhau về tư duy nhưng có chung một chí hướng sống, điều đó tạo nên một sự kết nối và đồng cảm lớn trong công việc lẫn cuộc sống".

Bên cạnh đoạn clip đầy ý nghĩa thì trong buổi tối cùng ngày, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã vô cùng tiếc nuối khi sân khấu hát live Có chắc yêu là đây ngoài trời sắp tới sẽ bị hủy bỏ. Cụ thể, BTC đại tiệc công nghệ trên mặt nước đã đưa ra thông báo hủy bỏ đêm nhạc vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn sẽ được đề bù khi sự kiện sẽ diễn ra dưới hình thức phát trực tuyến.

Thế nhưng không ít người bày tỏ sự quan ngại khi phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP được chuyển về phát trực tuyến. Bởi trước đó, "live performance" đầu tiên của Có chắc yêu là đây từng khiến không ít người cảm thấy khó hiểu. Bởi lẽ, trước khi đến với phiên bản này, họ mong đợi vào một sân khấu được dàn dựng lại công phu hơn, thay vì chỉ tận dụng lại set quay có sẵn trong quá trình quay MV, còn phần hát thì thu live tại hiện trường, để rồi gắn lên cái tên "live performance". Thêm vào đó, phần âm nhạc của Sơn Tùng được xử lý hậu kì hơi "sạch sẽ" nên tạo cảm giác thiếu chân thực, người xem khó tưởng tự ra đó là một tiết mục hát live. 

Tuy nhiên, vẫn phải chờ đến khi sân khấu lần này được ra mắt. Liệu Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục trình diễn như "live performance" hay sẽ có những biến tấu bất ngờ?

Xem thêm: HOT: Rò rỉ bản demo bài mới của Kay Trần có sự góp giọng từ Sơn Tùng M-TP?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu