Âm Nhạc

Dân mạng bồi hồi chia sẻ màn song ca ăn ý của Phương Mỹ Chi và cô út Phương Quế Như

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trước tin cô út qua đời, dân mạng đã không khỏi xúc động khi xem lại màn song ca của Phương Mỹ Chi và cô út Phương Quế Như.

Ca sĩ Phương Quế Như - cô út Phương Mỹ Chi qua đời vì nhiễm COVID-19 do có 5 bệnh nền. Nữ ca sĩ qua đời vào lúc 01 giờ 15 phút ngày 16/8/2021. Thông tin này đã khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và đau buồn trước sự ra đi của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, họ cũng bồi hồi chia sẻ màn song ca ăn ý của Phương Mỹ Chi và cô út Phương Quế Như. 

Màn song ca ăn ý của Phương Mỹ Chi và cô út Phương Quế Như được cư dân mạng chia sẻ lại.

Cụ thể, màn song ca ăn ý của Phương Mỹ Chi và cô út Phương Quế Như được dân mạng chia sẻ lại gần đây là Con đê chung tình. Đây là màn song ca được ghi lại từ buổi họp fan của Phương Mỹ Chi. Cả hai cô cháu đều diện áo dài rất thướt tha. 

Phương Mỹ Chi và cô út Phương Quế Như.

Cách nhả hơi lấy, luyến láy của Phương Mỹ Chi và cô út cũng rất đồng bộ. Phương Quế Như hát câu nào, Phương Mỹ Chi liền tung hứng theo câu nối tiếp. Biểu cảm và điệu bộ của cả hai cũng rất nhịp nhàng. Chính vì thế khi xem lại đoạn clip này cư dân mạng không khỏi xúc động.

Vốn dĩ là người đầu tiên phát hiện ra giọng ca tài năng Phương Mỹ Chi, cô út Phương Quế Như đã người thầy dạy hát cho "chị Bảy" những bước đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Được biết, ca sĩ Phương Quế Như có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ song do biến chứng của căn bệnh tiểu đường dẫn đến mờ mắt vĩnh viễn, phải tạm ngưng sự nghiệp từ đó. Đứng trước sự ra đi của nữ ca sĩ vì COVID-19 khiến dân tình không khỏi đau xót. 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN