Show hát giấu mặt đình đám King of Masked Singer của MBC luôn hấp dẫn người hâm mộ nhờ yếu tố bất ngờ khi các thí sinh lột mặt nạ. Chương trình này thường xuyên ghi nhận sự xuất hiện của những idol trẻ nổi tiếng, muốn chứng tỏ tài năng hay đơn giản là chứng minh mình không hề bất tài thông qua giọng hát thật.

Tuy nhiên ở số phát sóng mới nhất, tất cả các fan Kpop đã phải sững sờ vì nhân vật lột mặt nạ không phải trai xinh gái đẹp đến từ nhóm nhạc nào mà là một cái tên chẳng thể tưởng tượng: Ryan Reynolds - nam diễn viên Hollywood nổi tiếng đảm nhiệm vai Deadpool trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Ai mà đoán được anh chàng siêu anh hùng này sẽ cầm mic hát trong show truyền hình của Hàn Quốc cơ chứ!

Bạn không nhìn nhầm đâu, chính là Ryan Reynolds xuất hiện tại King of Masked Singer! Bạn không nhìn nhầm đâu, chính là Ryan Reynolds xuất hiện tại King of Masked Singer!

Clip Ryan Reynolds lột mặt nạ.

Màn lột mặt nạ sốc nhất lịch sử show hát giấu mặt: Siêu anh hùng Deadpool!

”Không thể tin nổi” chắc hẳn là cảm giác chung của các khán giả có mặt trong trường quay.

Màn lột mặt nạ sốc nhất lịch sử show hát giấu mặt: Siêu anh hùng Deadpool!

Dàn khách mời cũng náo loạn và hét toáng lên vì sốc.

“Deadpool” biểu diễn ca khúc Tomorrow, OST bộ phim ca nhạc Annie nổi tiếng. “Deadpool” biểu diễn ca khúc Tomorrow, OST bộ phim ca nhạc Annie nổi tiếng.
Anh chàng hài hước chia sẻ cảm nghĩ về màn xuất hiện đặc biệt này: ”Tôi chưa từng hát trước mặt ai cả nên điều này (hát giấu mặt) cũng không giúp ích gì cho lắm”, ”Có lẽ tôi sẽ lọt top 5 ca sĩ tệ nhất”. Anh chàng hài hước chia sẻ cảm nghĩ về màn xuất hiện đặc biệt này: ”Tôi chưa từng hát trước mặt ai cả nên điều này (hát giấu mặt) cũng không giúp ích gì cho lắm”, ”Có lẽ tôi sẽ lọt top 5 ca sĩ tệ nhất”.

Phần trình diễn của Ryan