Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên được xem như một cặp đôi đẹp của showbiz Việt khi từng sống chung một nhà, cũng như hoạt động ở hải ngoại cùng nhau. Cả hai thường xuyên sát cánh trong các sự kiện và có những hành động ngọt ngào khiến các fan “chèo thuyền mỏi tay”, tuy nhiên ngay trước thềm Valentine 2018, couple này lại “quyết chí” sẽ cô đơn trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên - “cặp đôi tin đồn” đẹp của Vbiz. Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên - “cặp đôi tin đồn” đẹp của Vbiz.

Mai Tiến Dũng khẳng định Never fall in love

Để hòa mình vào không khí “cầu mưa” của thần dân F.A, nam ca sĩ lẳng lặng tung MV tặng các fan vẫn còn “cô đơn lẻ bóng” như lời cảnh báo nhẹ nhàng “đừng để mình rơi vào tình yêu”! Không có concept hay câu chuyện nhưng sản phẩm mới của anh chàng lại được chào đón nồng nhiệt vì phần lời ý nghĩa. Đơn giản nhưng không hề nhàm chán!

MV Never fall in love

Với phong cách mộc, từng lời hát da diết dễ đi vào lòng khán giả, đây hứa hẹn là một “thánh ca FA” trong mùa lễ tình nhân năm nay. Với phong cách mộc, từng lời hát da diết dễ đi vào lòng khán giả, đây hứa hẹn là một “thánh ca FA” trong mùa lễ tình nhân năm nay.
Vẻ ngoài điển trai của Mai Tiến Dũng trong MV - anh đẹp nên sẽ không dễ rơi vào tình yêu đâu nhé! Vẻ ngoài điển trai của Mai Tiến Dũng trong MV - anh đẹp nên sẽ không dễ rơi vào tình yêu đâu nhé!

Tóc Tiên - Ế, Thì em vẫn thế 

Nổi tiếng vì xinh đẹp và cá tính, nữ ca sĩ tự tin khẳng định “dù ế thì em vẫn đẹp xinh lung linh” trong sản phẩm mới. Tuyên ngôn này nhanh chóng trở thành keyword của các “mỹ nữ độc thân” mùa lễ tình nhân năm nay. Tóc Tiên muốn nhắn nhủ những bạn nữ cô đơn hãy luôn yêu đời, thương mình, tình yêu tự khắc sẽ đến với bạn!

MV Thì em vẫn thế

Âm nhạc trendy bắt tai, style sáng tác độc lạ với lyrics mộc mạc của Bùi Công Nam khiến cho ca khúc này nhanh chóng gây chú ý. Âm nhạc trendy bắt tai, style sáng tác độc lạ với lyrics mộc mạc của Bùi Công Nam khiến cho ca khúc này nhanh chóng gây chú ý.
Ca khúc có lượt xem và like khủng chỉ sau vài ngày ra mắt. Ca khúc có lượt xem và like khủng chỉ sau vài ngày ra mắt.