Tối 3/8, Mỹ Tâm xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc tổ chức tại Hà Nội. Diện bộ đầm gợi cảm với sắc trắng tinh khôi ưa thích, nữ ca sĩ ngay lập tức gây chú ý bởi nhan sắc ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, cộng thêm phần trình diễn hát như “nuốt đĩa” khiến fan đổ gục.

Mỹ Tâm xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội. Mỹ Tâm xuất hiện rạng rỡ trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội.
Giọng ca sinh năm 1981 tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa bởi nhan sắc vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Giọng ca sinh năm 1981 tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa bởi nhan sắc vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.
Một bộ đầm đơn giản mang sắc trắng tinh khôi vẫn là lựa chọn số một của giọng ca Đừng hỏi em khi xuất hiện trên sân khấu. Một bộ đầm đơn giản mang sắc trắng tinh khôi vẫn là lựa chọn số một của giọng ca Đừng hỏi em khi xuất hiện trên sân khấu.
Nữ ca sĩ một lần nữa cống hiến cho khán giả một đêm nhạc thăng hoa và cực kỳ cảm xúc. Nữ ca sĩ một lần nữa cống hiến cho khán giả một đêm nhạc thăng hoa và cực kỳ cảm xúc.

Người hãy quên em đi - Mỹ Tâm

Clip: Mặc đầm bánh bèo thướt tha, Mỹ Tâm vẫn nhảy vũ điệu say rượu chiếm tim fan hàng loạt ảnh 4Clip: Mặc đầm bánh bèo thướt tha, Mỹ Tâm vẫn nhảy vũ điệu say rượu chiếm tim fan hàng loạt ảnh 5

Bên cạnh nàng “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, đêm nhạc còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Trung Quân Idol. Anh chàng cũng đem đến cho khán giả màn trình diễn đặc sắc, ấn tượng bởi giọng ca khỏe đầy nội lực.

Trung Quân Idol bước lên sân khấu với giọng ca sâu lắng, đầy nội lực. Trung Quân Idol bước lên sân khấu với giọng ca sâu lắng, đầy nội lực.

Clip: Mặc đầm bánh bèo thướt tha, Mỹ Tâm vẫn nhảy vũ điệu say rượu chiếm tim fan hàng loạt ảnh 7

Cả hai liên tục đốt cháy bầu không khí đêm nhạc tại Hà Nội. Cả hai liên tục đốt cháy bầu không khí đêm nhạc tại Hà Nội.

Clip: Mặc đầm bánh bèo thướt tha, Mỹ Tâm vẫn nhảy vũ điệu say rượu chiếm tim fan hàng loạt ảnh 9

Clip: Mặc đầm bánh bèo thướt tha, Mỹ Tâm vẫn nhảy vũ điệu say rượu chiếm tim fan hàng loạt ảnh 10