Âm Nhạc

Lynk Lee khoe giọng hậu phẫu thuật cắt yết hầu, liệu vocal có bị thay đổi?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Lynk Lee khiến khán giả bất ngờ với màn hát chay mới đây của mình sau thông tin phẫu thuật cắt yết hầu.

Gần đây, câu chuyện Lynk Lee xác nhận phẫu thuật cắt bỏ yết hầu đã gây chú ý không nhỏ với cộng đồng mạng. Lynk Lee mong muốn thực hiện cuộc phẫu thuật này để trở nên hoàn thiện về giọng hát mang sự nữ tính, nhẹ nhàng dù rất có thể sẽ gặp nguy hiểm. Và khỏi phải nói, dân tình cũng rất tò mò về khả năng ca hát của Lynk Lee hiện tại. Và mới đây, Lynk Lee đã khoe giọng hậu phẫu thuật cắt yết hầu thông qua một đoạn clip hát chay. 

Lynk Lee đã khoe giọng hậu phẫu thuật cắt yết hầu.

Cụ thể, đoạn clip Lynk Lee đã khoe giọng hậu phẫu thuật cắt yết hầu được đăng tải trên story Instagram của nữ ca sĩ. Lynk Lee xuất hiện với hình ảnh vô cùng nữ tính, tóc xõa dài cùng với filter Instagram giúp cô thêm phần lung linh. Lynk Lee viết thêm chú thích: "Lâu quá không được hát trên sân khấu".

Hình ảnh Lynk Lee gần đây.

Lynk Lee đã lựa chọn ca khúc Không Dám của chính mình cho đoạn clip này. Nữ ca sĩ chọn ngay phần cao trào của ca khúc với nhiều tông độ cao khó xử lý. Nhưng cũng chính vì điều này càng dễ cho thấy được giọng hát của Lynk Lee sau khi cắt bỏ yết hầu.  

Tuy có gặp một vài chỗ chưa thật sự tốt nhưng Lynk Lee đã có được giọng hát nhẹ nhàng, thanh mảnh hơn. Việc cắt bỏ yết hầu nhưng vẫn có được giọng hát tốt như thế này cũng là một sự kì tích mà Lynk Lee có được. Chỉ cần thêm chút thời gian luyện thanh, Lynk Lee hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại một cách hoàn thiện nhất trong mắt khán giả.

Giọng hát của Lynk Lee hiện tại đã nhẹ nhàng, trong trẻo hơn.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lynk Lee! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN