Âm Nhạc

LyLy đập tan hình ảnh 'bánh bèo' thường thấy trong MV vũ đạo 'Bởi vì là khi yêu'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Tối ngày 30/10, người hâm mộ đã không khỏi thích thú khi ngắm nhìn LyLy trong sản phẩm MV dance version Bởi vì là khi yêu.

Trong MV dance version lần này, khán giả càng thấy được sự đa năng đến từ LyLy như sáng tác, ca hát đến vũ đạo. Các động tác vũ đạo độc đáo của LyLy trong sản phẩm này không những khai thác các động tác về ngôn ngữ cơ thể mà còn khá bắt mắt, mới lạ.

Nhận được phản hồi tích cực sau MV comeback Bởi vì là khi yêu, LyLy đã dần khẳng định sự lột xác vô cùng bất ngờ từ hình ảnh đến cá tính âm nhạc. Hình ảnh mới mẻ với những tạo hình ấn tượng đã giúp nữ nghệ sĩ thăng hạng nhan sắc.

LyLy đập tan hình ảnh 'bánh bèo' thường thấy trong MV vũ đạo 'Bởi vì là khi yêu' Ảnh 1

Được hỏi về khó khăn thực hiện MV dance vesion, LyLy chia sẻ: “Thật ra cái gì đúng với đam mê thì mình sẽ không cảm thấy khó khăn đâu. Chỉ là cố gắng làm cho tốt nhất thôi. Nhờ sự chỉ dạy tận tình từ biên đạo Lê Vinh và Sương Hà của vũ đoàn Game On Crew mà Ly đã tập rất nhanh.

Xem thêm: Noo Phước Thịnh, OSAD, G-Dragon bỗng dưng xuất hiện trong MV mới của LyLy?

LyLy đập tan hình ảnh 'bánh bèo' thường thấy trong MV vũ đạo 'Bởi vì là khi yêu' Ảnh 2

Thật ra, nhảy là một bộ môn mà Ly đã thích từ rất lâu mà có lẽ mọi người không biết vì âm nhạc của Ly trước giờ cũng khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, mỗi lần xem video nhảy là Ly lại ngứa ngáy tay chân nên lần này Ly thực hiện để thỏa mãn niềm đam mê bấy lâu nay của mình. Và đồng thời cũng muốn cho mọi người biết đến một màu sắc khác của Ly ngoài hình ảnh cầm đàn hát như thường ngày”.

Với việc khoe những màn vũ đạo điêu luyện, LyLy ngày càng chứng minh được bản lĩnh của một người nghệ sỹ đa năng, dám thử thách bản thân, không đóng khuôn mình trong bất kỳ hình ảnh nào. Trong âm nhạc cũng vậy, thời gian tới LyLy cũng đã có kế hoạch cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mang những màu sắc khác nhau để chiêu đãi khán giả những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn.

LyLy đập tan hình ảnh 'bánh bèo' thường thấy trong MV vũ đạo 'Bởi vì là khi yêu' Ảnh 3

Xem thêm: Orange tiếp tục có phát ngôn 'cà khịa' Châu Đăng Khoa khi hội ngộ LyLy?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN