Sau 2 năm “ở ẩn”, Lưu Hương Giang - cái tên của những bản hit từng khuấy đảo V-pop chính thức trở lại với ca khúc mới vừa được hé lộ - Đừng buông tay. Đây được xem là một cột mốc đáng nhớ của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Lưu Hương Giang trở lại với cuộc đua trên các BXH. Lưu Hương Giang trở lại với cuộc đua trên các BXH.
Giọng hát Đừng ngoảnh lại mang đến hình ảnh quyến rũ, mơ màng nhẹ nhàng bay bổng trong không gian cổ kính. Giọng hát Đừng ngoảnh lại mang đến hình ảnh quyến rũ, mơ màng nhẹ nhàng bay bổng trong không gian cổ kính.

Teaser MV Đừng buông tay

Nhiều khán giả cũng nhận ra không gian đặc biệt này đến từ Ấn Độ. “Làn sóng” đón nhận tiếp tục “dữ dội” hơn trên trang cá nhân của cô. Đây chính là niềm vui và món quà mà Lưu Hương Giang gởi đến những khán giả yêu thích cô trong chặng đường vừa qua.

Thời gian qua, Lưu Hương Giang không xuất hiện “rầm rộ” tại quá nhiều các sự kiện nhưng nữ ca sĩ luôn là một dấu ấn đặc biệt tại các chương trình mà mình tham gia. Cô đánh dấu mình bởi hình ảnh thời trang quyến rũ, sành điệu với nét tươi trẻ. Thời gian qua, Lưu Hương Giang không xuất hiện “rầm rộ” tại quá nhiều các sự kiện nhưng nữ ca sĩ luôn là một dấu ấn đặc biệt tại các chương trình mà mình tham gia. Cô đánh dấu mình bởi hình ảnh thời trang quyến rũ, sành điệu với nét tươi trẻ.
Lưu Hương Giang là số ít ca sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và đa dạng với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Lưu Hương Giang là số ít ca sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và đa dạng với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.
Nữ ca sĩ khẳng định hình ảnh của một giọng ca nhưng vẫn đi cùng xu hướng âm nhạc hiện đại và mang tính giải trí cao. Nữ ca sĩ khẳng định hình ảnh của một giọng ca nhưng vẫn đi cùng xu hướng âm nhạc hiện đại và mang tính giải trí cao.
Hơn 12 năm tính từ thời điểm bắt đầu sự nghiệp, Lưu Hương Giang đánh dấu mình bởi hành trình dài với những cống hiến trong âm nhạc. Bên cạnh đó là cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh đến nhan sắc. Hơn 12 năm tính từ thời điểm bắt đầu sự nghiệp, Lưu Hương Giang đánh dấu mình bởi hành trình dài với những cống hiến trong âm nhạc. Bên cạnh đó là cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh đến nhan sắc.

Lưu Hương Giang khiến fan bất ngờ với hình ảnh trở lại tại Ấn ĐộLưu Hương Giang khiến fan bất ngờ với hình ảnh trở lại tại Ấn Độ