Tối qua (9/6), một sự kiện âm nhạc diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã thu hút hàng nghìn khán giả. Tại đây, hàng loạt bản hit tới từ các nghệ sĩ trẻ như Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP, Uni5…  khiến cho bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, phần xuất hiện của nữ ca sĩ Đông Nhi với trang phục cắt xẻ ấn tượng cùng những ca khúc “đinh” trong sự nghiệp đã khuấy động đêm nhạc và làm cho khán giả “đứng ngồi không yên”.

Đông Nhi xuất hiện rạng rỡ trong đêm nhạc tối qua. Đông Nhi xuất hiện rạng rỡ trong đêm nhạc tối qua.
Cô mang tới chương trình loạt hit đình đám của mình như Cô Ba Sài Gòn, Boom Boom hay Xin anh đừng… Cô mang tới chương trình loạt hit đình đám của mình như Cô Ba Sài Gòn, Boom Boom hay Xin anh đừng
Từng phần biểu diễn sôi động cùng vũ đạo cuốn hút từ Đông Nhi khiến khán giả trở nên “vỡ òa”. Từng phần biểu diễn sôi động cùng vũ đạo cuốn hút từ Đông Nhi khiến khán giả trở nên “vỡ òa”.

Clip màn trình diễn Xin anh đừng cùng vũ đạo điêu luyện của Đông Nhi (Nguồn Channel Fc Đông Nhi)

Cô Ba Sài Gòn trên nền nhạc remix vô cùng sôi động (Nguồn Channel Fc Đông Nhi)

Thần thái vô cùng xuất sắc của Đông Nhi. Thần thái vô cùng xuất sắc của Đông Nhi.
Vẫn luôn là vậy, ở đâu có Đông Nhi xuất hiện, nơi đó như bị “thiêu cháy” bởi sức lan tỏa từ cô nàng. Vẫn luôn là vậy, ở đâu có Đông Nhi xuất hiện, nơi đó như bị “thiêu cháy” bởi sức lan tỏa từ cô nàng.
Hẳn các fan đã có một đêm nhạc vô cùng đáng nhớ với thần tượng của mình. Hẳn các fan đã có một đêm nhạc vô cùng đáng nhớ với thần tượng của mình.

Luôn là Đông Nhi  Tâm điểm nóng hừng hực mỗi nơi xuất hiện!Luôn là Đông Nhi  Tâm điểm nóng hừng hực mỗi nơi xuất hiện!Luôn là Đông Nhi  Tâm điểm nóng hừng hực mỗi nơi xuất hiện!