Mùa hè đang tới gần và các bạn trẻ có lẽ chỉ mong chờ có vậy để lên kế hoạch “du hí” cùng bạn bè hay với người yêu. Những hình ảnh lung linh đầy sắc màu rực rỡ của không khí hè về trong loạt MV sau hẳn sẽ khiến bạn phải lập tức xách balo và “lên đường”, vì chỉ cần nhìn thôi cũng muốn đi chơi rồi.

Loạt MV sẽ khiến bạn không thể ngồi yên một chỗ vì hè đã đến nơi rồi

Phút giây tuyệt vời - Tóc Tiên

Phút giây tuyệt vời là sự kết hợp giữa Tóc Tiên và “phù thủy” âm nhạc Hoàng Touliver cùng nhạc sĩ Rhymastic - chủ nhân hit Yêu 5. Với giai điệu đặc trưng của dòng nhạc EDM mùa hè, ca khúc nổi bật khi sử dụng nhịp trống mang lại cảm giác bắt tai, tưng bừng.

Để phù hợp với concept mùa hè nóng bỏng, Tóc Tiên quyết định mời trai đẹp 6 múi tham gia vào MV. Để phù hợp với concept mùa hè nóng bỏng, Tóc Tiên quyết định mời trai đẹp 6 múi tham gia vào MV.
Concept bãi biển rất phù hợp để chị em diện những bộ cánh sặc sỡ nhất. Concept bãi biển rất phù hợp để chị em diện những bộ cánh sặc sỡ nhất.
Đi tắm biển mà có dàn 6 múi vây quanh thế này thì còn gì bằng nhỉ? Đi tắm biển mà có dàn 6 múi vây quanh thế này thì còn gì bằng nhỉ?

MV Phút giây tuyệt vời

Crush on you - Phương Ly

Đây là sản phẩm chào sân Vpop của Phương Ly sau gần 10 năm kể từ khi tham gia một cuộc thi âm nhạc. Crush on you mang thông điệp chính là sự tôn vinh tình bạn - điều quý giá hơn cả tình yêu, đặc biệt là tình cảm của “hội chị em chúng mình”.

Bằng câu hát “Me and my girls are forever” mà theo Phương Ly dịch nghĩa một cách dí dỏm: “Chỉ có tình cảm chị em mới mãi trường tồn!”. Bằng câu hát “Me and my girls are forever” mà theo Phương Ly dịch nghĩa một cách dí dỏm: “Chỉ có tình cảm chị em mới mãi trường tồn!”.
Chẳng cần phải có chàng trai nào bên cạnh, chỉ cần hội “chị em bạn dì” cùng nhau đi đến khắp mọi nơi là quá đủ. Chẳng cần phải có chàng trai nào bên cạnh, chỉ cần hội “chị em bạn dì” cùng nhau đi đến khắp mọi nơi là quá đủ.
Chị em ta nắm tay nhau đi khắp thế gian. Chị em ta nắm tay nhau đi khắp thế gian.

MV Crush on you

Từng ngày em mơ về anh - Soobin Hoàng Sơn ft. MLee

Sản phẩm kết hợp giữa 2 cái tên Soobin Hoàng SơnMLee được thực hiện tại hòn đảo thiên đường ở Campuchia với bãi biển trải dài cát trắng tuyệt đẹp. Đúng với tiêu chí “mùa hè”, Từng ngày em mơ về anh là hành trình kể về chuyến đi du lịch nhân dịp hè của cặp đôi đang yêu.

Khung cảnh đẹp như thiên đường trong MV. Khung cảnh đẹp như thiên đường trong MV.
Cùng nhau ngắm hoàng hôn… Cùng nhau ngắm hoàng hôn…
…hay thả mình trên bãi biển trong vắt đều là những khoảnh khắc của bất kỳ ai đang yêu cũng mong muốn có được. …hay thả mình trên bãi biển trong vắt đều là những khoảnh khắc của bất kỳ ai đang yêu cũng mong muốn có được.

MV Từng ngày em mơ về anh

Take me away - Min

Min tung MV Take me away với những hình ảnh đẹp lung linh cùng không khí mùa hè sôi động. Ca khúc mang thông điệp tích cực về tình yêu, tuổi trẻ và tràn đầy năng lượng. Dù đã ra mắt từ năm 2016 nhưng đây là MV được đánh giá có những cảnh quay đẹp của mùa hè.

Những khung cảnh đẹp lung linh đậm chất hè. Những khung cảnh đẹp lung linh đậm chất hè.
Chẳng cần ai hết, đi dạo trên biển cùng 1 chú cún cũng đủ để có kỳ nghỉ đáng nhớ rồi. Chẳng cần ai hết, đi dạo trên biển cùng 1 chú cún cũng đủ để có kỳ nghỉ đáng nhớ rồi.
MV đậm màu Hàn Quốc. MV đậm màu Hàn Quốc.

MV Take me away

Cơn mơ ngọt ngào - Thiều Bảo Trâm

Cơn mơ ngọt ngào là MV đầu tay của Thiều Bảo Trâm khi cô chính thức rẽ hướng với con đường solo. Với khung cảnh bãi biển Phú Yên xinh đẹp, nữ ca sĩ cho biết đã tự lên ý tưởng, kịch bản quay MV này.

Hình ảnh đầy sắc màu trong MV này.  Hình ảnh đầy sắc màu trong MV này. 

MV Cơn mơ ngọt ngào