Cách đây vài giờ, hình ảnh cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hoa hậu Hương Giang đang gây sự chú ý của khán giả. Cụ thể cô chia sẻ về việc lâu lắm rồi mới “cầm mic” và thậm chí sẽ trình diễn một ca khúc mà Hương Giang chưa hát bao giờ mang tên Never Enough. Được biết, Hương Giang sẽ có phần biểu diễn đặc biệt trên sân khấu Chung kết một cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế tại Thái Lan.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hương Giang. Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hương Giang.
Hình ảnh Hương Giang tại buổi tổng duyệt chương trình. Hình ảnh Hương Giang tại buổi tổng duyệt chương trình.

Clip “nhá hàng” màn trình diễn của Hương Giang vào tối nay 29/8

Theo như Hương Giang chia sẻ, đây là một ca khúc khá khó với cô. Tuy nhiên, chỉ với 47 giây mà khán giả được xem trước khi chứng kiến phần trình diễn chính thức, rất nhiều fan của cô nàng đã tỏ ra phấn khích hơn bao giờ hết. Ngoài những lời bình luận khen nức nở sắc đẹp của Hương Giang, người hâm mộ còn dành những lời có cánh cho giọng hát cũng như “đòi” nữ ca sĩ phải tung ra bản full và thậm chí còn mong muốn Hương Giang sản xuất MV chính thức.

 

Những lời khen có cánh của các fan dành cho Hương Giang và có khán giả còn muốn xem bản full của ca khúc này. Những lời khen có cánh của các fan dành cho Hương Giang và có khán giả còn muốn xem bản full của ca khúc này.
Có fan thì bình luận muốn Hương Giang sớm ra MV mới. Có fan thì bình luận muốn Hương Giang sớm ra MV mới.
Hẳn các fan đang rất ngóng chờ được thưởng thức ca khúc Never Enough với phần thể hiện của Hương Giang. Hẳn các fan đang rất ngóng chờ được thưởng thức ca khúc Never Enough với phần thể hiện của Hương Giang.
Cùng đón chờ và ủng hộ Hương Giang với màn trình diễn đặc biệt trên sân khấu quốc tế. Cùng đón chờ và ủng hộ Hương Giang với màn trình diễn đặc biệt trên sân khấu quốc tế.