Mới đây, đoạn teaser MV Đêm mùa mưa - Đào Bá Lộc hé lộ khiến khán giả xôn xao bởi hình ảnh “giường chiếu” của nam ca sĩ bên cạnh mẫu Tây điển trai. Dù nội dung MV chưa được bật mí nhưng vài giây teaser cũng đã đủ làm khán giả tò mò.

Teaser MV Đêm mùa mưa 

MV do chính Đào Bá Lộc là người lên ý tưởng về nội dung cũng như các góc quay. MV do chính Đào Bá Lộc là người lên ý tưởng về nội dung cũng như các góc quay.

Với Đêm mùa mưa, Đào Bá Lộc viết nên câu chuyện tình của một người đã từng yêu và đổ vỡ nhiều lần, rồi nhận ra mọi chuyện vẫn phải tiếp tục. Mỗi người qua đi trong đời đều mang lại cho mình những niềm vui, đau khổ, đó đều là điều đáng nhớ.

MV sẽ có cảnh “giường chiếu” của Đào Bá Lộc với một nhân vật nam. MV sẽ có cảnh “giường chiếu” của Đào Bá Lộc với một nhân vật nam.
Chàng mẫu Tây khá điển trai trong MV. Dự đoán đây tiếp tục là một MV đam mỹ của nam ca sĩ. Chàng mẫu Tây khá điển trai trong MV. Dự đoán đây tiếp tục là một MV đam mỹ của nam ca sĩ.
Qua nhiều scandal, Đào Bá Lộc cảm thấy câu chuyện đã chia sẻ chỉ là chuyện riêng, chứ không hề đả kích hay trách móc ai cả. Mọi thứ đều tình cờ, không nằm trong sự tính toán. Chính vì vậy anh đón nhận những lời chia sẻ hay cả những chỉ trích một cách rất thản nhiên. Qua nhiều scandal, Đào Bá Lộc cảm thấy câu chuyện đã chia sẻ chỉ là chuyện riêng, chứ không hề đả kích hay trách móc ai cả. Mọi thứ đều tình cờ, không nằm trong sự tính toán. Chính vì vậy anh đón nhận những lời chia sẻ hay cả những chỉ trích một cách rất thản nhiên.
Sau ồn ào xung quanh người yêu cũ, Đào Bá Lộc lại trình làng một sản phẩm về đúng đề tài này. Sau ồn ào xung quanh người yêu cũ, Đào Bá Lộc lại trình làng một sản phẩm về đúng đề tài này.