Hai ngày qua, người mẫu – diễn viên trẻ Hạ Vi trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông lẫn công chúng khi việc hẹn hò với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bất ngờ bị khui ra. Tất cả hình ảnh, thông tin về giai nhân mới toanh của tình cũ Hồ Ngọc Hà liên tiếp được hé lộ trên các trang báo, mạng xã hội.

Mới đây, một clip quay cảnh “bản sao Phạm Băng Băng”… ngồi hát karaoke cùng bạn bè cũng bị lục lại. Ở clip, người đẹp sinh năm 1993 tự tin khoe chất giọng khá cảm xúc, trong veo qua bài hát Em sai của ca sĩ Bảo Thy.

 Hình ảnh Hạ Vi hát karaoke cắt từ clip. Hình ảnh Hạ Vi hát karaoke cắt từ clip.

Bên cạnh giọng hát, Hạ Vi cũng nhận chẳng ít lời khen từ cư dân mạng nhờ ngoại hình xinh đẹp và thần thái rạng rỡ.

Clip: Hạ Vi hát Em sai của Bảo Thy.

Trước khi đoạn video trên được nhiều người chuyền tay nhau, trưa 30/10, Hạ Vi bỗng chia sẻ status về nghi án hẹn hò Cường Đô La trên trang Facebook riêng. Cô viết: “A little more kindness, a little less judgment” (tạm dịch: tử tế hơn một chút, phán xét ít một chút). 

Dòng chia sẻ tuy ngắn gọn nhưng người đẹp cũng tỏ rõ thái độ của bản thân. Cô mong mọi người hãy tử tế hơn với mình, đồng thời thôi phán xét để scandal này sớm lắng xuống.

 Status giữa tâm bão của Hạ Vi trên trang cá nhân. Status giữa tâm bão của Hạ Vi trên trang cá nhân.

Ráng sáng 31/10, hình ảnh Hạ Vi được Cường Đô La nắm tay tình tứ được một trang tin đăng tải.

Lộ clip tình mới Cường Đô La hát karaoke, khoe giọng trong veo ảnh 2

 Hình ảnh cặp đôi sánh bước bên nhau vào ráng sáng 31/10 được một trang tin ghi lại. Ảnh: Trí Thức Trẻ Hình ảnh cặp đôi sánh bước bên nhau vào ráng sáng 31/10 được một trang tin ghi lại. Ảnh: Trí Thức Trẻ