Âm Nhạc

Lisa khoe dáng lạ trên tạp chí Harper's Bazaar China số tháng 4, mở khóa 2 bìa lục đại

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Saostar - Kết hợp với thương hiệu thời trang Celine xa xỉ, Lisa dễ dàng toát ra được thần thái sang chảnh qua những cách pose dáng vô cùng đơn giản.

Mới đây, bộ ảnh Lisa - em út của BlackPink thực hiện cho tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc số tháng 4 đã được tung ra. Không nằm ngoài dự đoán, những bức hình mới của nữ idol đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ khán giả nhờ biểu cảm xuất thần, thân hình đáng mơ ước.

Lisa khoe dáng lạ trên tạp chí Harper's Bazaar China số tháng 4, mở khóa 2 bìa lục đại Ảnh 1
Lisa khoe dáng lạ trên tạp chí Harper's Bazaar China số tháng 4, mở khóa 2 bìa lục đại Ảnh 2

Kết hợp với thương hiệu thời trang Celine xa xỉ, Lisa dễ dàng toát ra được thần thái sang chảnh qua những cách pose dáng vô cùng đơn giản nhưng không hề mất đi sức hút. Bộ ảnh mới của nữ idol được thực hiện ở Hàn Quốc dưới sự giám sát của các biên tập Harper's Bazaar Trung Quốc và đây là bìa ngũ đại thứ 2 của Lisa tại thị trường này. 

Lisa khoe dáng lạ trên tạp chí Harper's Bazaar China số tháng 4, mở khóa 2 bìa lục đại Ảnh 3
Lisa khoe dáng lạ trên tạp chí Harper's Bazaar China số tháng 4, mở khóa 2 bìa lục đại Ảnh 4

Vừa qua, Lisa cũng hé lộ sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Theo đó, nữ ca sĩ hứa hẹn ca khúc tách lẻ sẽ ngập tràn phong cách của bản thân, chứa đựng đầy đủ những gì mà khán giả đã biết về Lisa từ trước đến nay. Sản phẩm này sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Bạn thấy sao về bộ ảnh mới của Lisa?

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV