Âm Nhạc

'Nữ Vương mạng xã hội thế hệ mới' phải chăng chính là Lisa?

Theo Facebook
Chia sẻ

Saostar - Lisa - 'mảnh ghép ngoại quốc' duy nhất của BlackPink một bước thẳng tiến đứng đầu bảng xếp hạng idol Kpop có lượt người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Instagram cao nhất.

Với 53.3M follower (người theo dõi), Lisa là celeb châu Á được theo dõi nhiều thứ 6 trên Instagram. Trước đó, vào ngày 26/5/2021, thứ hạng của nữ idol là hạng 7, tăng một bậc chỉ trong vòng vỏn vẹn 6 ngày. Ngoài ra, cô nàng còn vượt mặt nhiều cái tên lão làng, xuất sắc vươn lên dẫn đầu Kpop và quê nhà Thái Lan cũng như chiếm giữ vị trí thứ 53 tài khoản nhiều followers nhất trên thế giới (tăng 2 bậc so với ban đầu).

Tổng lượt follower của Lisa tính đến ngày 1/6/2021

Không chỉ vượt trội về số người theo dõi, Lisa còn thu hút lượt like cao kỉ lục. Cụ thể, cô sở hữu riêng cho mình 20 posts đạt 7M likes (celeb Châu Á đầu tiên đạt được) và 3 posts đạt 8M likes (celeb Châu Á đầu tiên đạt được).

Lisa trong ảnh chụp cho tạp chí Elle

Có thể nói, sức ảnh hưởng của 4 nàng BlackPink trên mạng xã hội đang ngày càng được khuếch đại khi thành tích liên tục nối tiếp thành tích không ngừng nghỉ. Nhờ vào gu thời trang sang chảnh, khí chất mạnh mẽ kèm vẻ ngoài tựa búp bê sống, Lisa đã làm mê đắm bao trái tim. Cô được cư dân mạng ưu ái dành tặng cho cái tên 'Con cưng quốc tế' hay 'Cây hút fan' cũng đều có lí do cả.

Lisa trong ảnh chụp cho tạp chí Elle
Chia sẻ

Theo

Facebook

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN