Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) nhận giải thưởng danh dự vì những đóng góp cho giáo dục tại Thái Lan

An Nhiên
Chia sẻ

Đây quả là một tin tức cực kì tốt lành đối với Lisa.

Mới đây, Lisa (BlackPink) được tỉnh Buriram, Thái Lan trao giải thưởng danh dự vì những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tại đây. Theo đó, nữ thần tượng được vinh danh vì là một tấm gương sáng và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ trẻ noi theo.

Lisa được quê nhà vinh danh.

Giải thưởng này được trao tặng cũng là thay cho lời cảm ơn của tỉnh đối với sự hỗ trợ của Lalisa và việc thành lập trung tâm dạy K-Pop ở Buriram. Đồng thời, nữ thần tượng còn sắp xếp một chương trình trao đổi văn hóa cho thanh niên và giúp một trường học địa phương nhận được sự hỗ trợ từ tổ chức Hàn Quốc.

Lisa rất quan tâm đến hoạt động giáo dục ở Thái Lan.

Với những đóng góp đáng kể cho địa phương, người đứng đầu văn phòng giáo dục tỉnh đánh giá cao về những gì Lisa đã làm: "Cô ấy đã thành công ở cấp độ quốc tế nhưng không bao giờ quên mình đến từ đâu. Cô ấy đã trở thành hình mẫu cho trẻ em địa phương". Vì hiện Lisa vẫn đang bận rộn với các lịch trình trong và ngoài nước, bà Chitthip Bruschweiler - mẹ của Lisa đã thay mặt con gái nhận thưởng.

Mẹ của Lisa nhận thưởng thay mặt con gái.

Được biết, Buriram cũng chính là nơi sinh ra với lớn lên của cô nàng. Thời báo Hàn Quốc cho biết Lisa quan tâm đến việc tạo ra một không gian văn hóa trong trường Non-Suwan Pittayakom ở Buriram. Ngoài trung tâm dạy K-pop, nữ thần tượng cũng có kế hoạch tặng máy tính và máy chiếu cho trường nhằm hỗ trợ giáo dục nghệ thuật biểu diễn.

Lisa đóng góp cho giáo dục quê nhà.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN