Cách đây ít giờ, Lil Nas X đã hé lộ với người hâm mộ của mình về việc anh chàng sẽ tiếp tục cho ra mắt một phiên bản khác cho ca khúc Old Town Road. Sẽ không có gì đáng để nói vì dường như khán giả đã dần quen với việc Lil Nas X liên tục cho ra mắt các bản remix Old Town Road, tuy nhiên điều khiến nhiều người tò mò lần này chính là phần poster có sự xuất hiện của tận… 8 chú ngựa. Lẽ nào phiên bản Old Town Road này sẽ được nhào nặn tận 8 cái tên?

 Lil Nas X thông báo ra mắt một phiên bản khác cho Old Town Road, nhưng đáng chú ý hơn là poster có đến tận 8 chú ngựa. Lẽ nào sẽ có thêm 7 nhân vật góp mặt vào sản phẩm lần này? Lil Nas X thông báo ra mắt một phiên bản khác cho Old Town Road, nhưng đáng chú ý hơn là poster có đến tận 8 chú ngựa. Lẽ nào sẽ có thêm 7 nhân vật góp mặt vào sản phẩm lần này?

Chắc chắn Lil Nas X sẽ là một trong 8 chú ngựa đó rồi, đây là điều không cần bàn cãi nhưng nếu vậy thì 7 nhân vật đại diện còn lại là ai? Mới vài ngày trước, Lil Nas X đã mạnh dạn lên tiếng rủ rê diva Mariah Carey tham gia vào một phiên bản mới cho ca khúc Old Town Road và bất ngờ nhận lại câu trả lời gần như là đồng ý từ nữ ca sĩ này. Mariah Carey đáp lại lời mời thiện chí của Lil Nas X khi cô đã trả lời tweet của nam rapper bằng một bức ảnh đội nón cao bồi cùng dòng caption: “One Sweet To Road”. Xem ra Mariah Carey cũng cảm thấy hào hứng với lời đề nghị từ chủ nhân bản hit Old Town Road và khả năng cao nữ danh ca này sẽ là một trong 7 chú ngựa còn lại.

 Mariah Carey bất ngờ tỏ ý muốn hợp tác sau lời mời của Lil Nas X. Mariah Carey bất ngờ tỏ ý muốn hợp tác sau lời mời của Lil Nas X.

Mới hôm qua, Lil Nas X vừa cho ra mắt một bản remix Old Town Road với sự góp mặt của Young Thug và Mason Ramsey. Đa phần khán giả đều không tỏ ra hào hứng mấy với sản phẩm này, bởi trước đó đã từng có một bản remix cho ca khúc này rồi. Có vẻ Lil Nas X đang rất muốn xô đổ kỷ lục của Mariah Carey, khi mà chỉ còn một tuần nữa thôi anh sẽ san bằng thành tích 16 tuần liên tiếp #1 Billboard Hot 100 của One Sweet Day. Nhưng để đảm bảo cho “đứa con” của mình có thể làm được điều đó một cách dễ dàng, Lil Nas X bắt buộc phải dùng mọi biện pháp để có thể cố định lượt stream cho Old Town Road. Hơn nữa, nhiều nghệ sĩ cũng đã bắt đầu rục rịch trở lại trong tháng 7 này, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” chính là chiêu bài mà Lil Nas X đang dùng ở thời điểm hiện tại.

 Lil Nas X đang tìm mọi cách để giữ lượng stream ổn định cho Old Town Road nhằm san bằng kỷ lục của Mariah Carey. Lil Nas X đang tìm mọi cách để giữ lượng stream ổn định cho Old Town Road nhằm san bằng kỷ lục của Mariah Carey.

Ở thời điểm hiện tại, Old Town Road thật sự bất bại, nhưng có chắc sau chuỗi ngày bất bại này Lil Nas X sẽ tiếp tục phất lên hay sự nghiệp sẽ bị “vón cục” mãi mãi trong cái bóng quá khổng lồ mà ca khúc này đã tạo ra. Lil Nas X đang ngày càng chứng tỏ cho khán giả thấy, anh đang là một One Hit Wonder khi chỉ có mỗi Old Town Road ăn nên làm ra còn album 7 mới ra mắt thì thật sự thảm hại khi doanh số lẹt đẹt cũng như điểm số nhận được từ các chuyên trang âm nhạc vô cùng… ba chấm.

 Lil Nas X sẽ là một One hit wonder? Lil Nas X sẽ là một One hit wonder?

Xem thêm: Lil Nas X rủ rê Mariah Carey hợp tác trong phiên bản mới cho Old Town Road và đây là câu trả lời bất ngờ của nữ danh ca